Vừa mới ra mắt nhưng cơn sốt Samsung Galaxy S7 đang khá nóng tại thị trường Việt Nam, với mức tiêu thụ sản phẩm đang đứng top đầu. Để khách hàng có thể thuận tiện và dễ dàng sử dụng hơn trong tiếng việt trên máy, dưới đây là những hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Samsung Galaxy S7.

danh-gia-samsung-s7-02

Hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Samsung Galaxy S7

  1. Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 có điều gì thú vị

Thiết kế của Samsung Galaxy S7 là bản cải tiến của Samsung Galaxy S6, tuy nhiên sản phẩm này vẫn mang những ưu điểm riêng của mình với thiết kế khác biệt hơn. Nhìn tổng thể sản phẩm, bạn có thể nhận thấy rằng sản phẩm này có bộ khung sườn bằng kim loại được vát cong các cạnh và 4 góc, với màn hình khá mỏng giúp cho chúng càng nổi bật lên được sự sang trọng hơn. Màn hình 5,1 inch sẽ cho bạn những trải nghiệm khá độc đáo trên máy, hình ảnh thật hơn, sống động hơn.

danh-gia-samsung-s7-04

Samsung Galaxy S7 được trang bị thêm tính năng chống nước, với độ sâu là 1,5m và trong vòng 30 phút, bạn vẫn có thể lau khô và sử dụng máy ngon lành mà không lo máy bị làm sao. Tuy nhiên, Samsung không khuyến khích việc này của khách hàng.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 được trang bị camera chính ở mặt sau 12 megapixel, cảm biến Dual Pixel, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ chức năng ổn định hình ảnh quang học Smart OIS và camera phụ ở mặt trước 5 MP, cũng có khẩu độ f/1.7, 22mm, hỗ trợ chức năng Auto HDR.

danh-gia-samsung-s7-01

Về kỹ thuật, camera chính của Galaxy S7 sử dụng cảm biến ảnh 1/2,5 inch IMX260 của Sony, có kích cỡ điểm ảnh 1,44 micron, khẩu độ cũng lớn hơn so với khẩu độ f/1.9 trên camera của Galaxy S6.

Hệ điều hành mà Samsung Galaxy S7 sử dụng là phiên bản 6.0.1 với giao diện tùy biến TouchWiz đặc trưng của Samsung.

  1. Các bước up ROM tiếng Việt cho Samsung Galaxy S7

danh-gia-samsung-s7-03

Đối với các dòng sản phẩm máy của Nhật thì việc up Rom tiếng việt khá quan trọng bởi bạn có thể sử dụng dễ dàng các tính năng của máy. Tuy nhiên, hiện nay chưa có bản up Rom tiếng việt chính thức cho sản phẩm Samsung Galaxy S7. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập thêm thông tin để đưa ra bản hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Samsung Galaxy S7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.