Bạn không biết nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào? nên mua iPhone 8 Plus lock Nhật hay Mỹ? Hôm nay Reviewrao sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề này.

Nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào?

 

Với hàng loạt iPhone 8 Plus lock của các nhà mạng khác nhau tràn về Việt Nam thì việc nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào cùng làm cho người dùng rất đau đầu. Dưới đây mình sẽ phân tích về ưu ngược điểm của từng nhà mạng giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào

Hiện đang có iPhone 8 Plus Lock từ 7 nhà mạng lớn từ Mỹ và Nhật là AT&T, T-Mobile, Sprint, Verison, AU, Softbank, Docomo.

 

 

iPhone 8 Plus Lock nhà mạng Nhật

iPhone 8 Plus Lock tại Việt Nam có nguồn gốc từ 3 nhà mạng Nhật Docomo, Softbank, AU.

iPhone 8 Plus Lock Docomo

Ưu điểm: Lắp SIM ghép vào dùng ổn định như bản quốc tế không bị hao pin hay yếu sóng

Ngược điểm: Không thể tắt âm chụp ảnh và còn lỗi về kiểm tra và nạp tiền vào tài khoản: *101#, *100#… nếu chọn máy này bạn có thể thay thế bằng cách gọi tổng đài 900.

iPhone 8 Plus Lock AU

Ưu điểm: Có thể Jaibreak và fix được hết lỗi với SIM ghép

nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào

Nhược điểm: Không sử dụng được iMessage, Facetime do không kích hoạt được máy (Hiện tại đã có SIM ghép thần thánh có thể Fix được hết lỗi này nên bạn cũng không cần lo)

iPhone 8 Plus lock Softbank

Nếu nói nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào thì có lẽ nhà mạng Softbank là hợp lí nhất bởi vì dùng rất ổn định như quốc tế, chỉ cần nắp SIM ghép vào là có thể dùng bình thường.

iPhone 8 Plus Lock nhà mạng Mỹ

Chắc hẳn các bạn cũng rất quen thuộc với các nhà mạng lớn của mỹ là AT&T, T-Mobile, Sprint, Verison vì iPhone Lock tại Việt Nam chủ yếu đến từ các nhà mạng này.

nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào

Ưu điểm iPhone 8 lock nhà mạng mỹ: Dễ unlock bằng SIM ghép mà không Jaibreak

Nhược điểm: Thường gặp lỗi vặt trong quá trình sử dụng và đặc biệt là iPhone 8 Plus lock Sprint thì rất khó unlock và sóng cũng yếu hơn.

Như vậy Nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào?

nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào

Sau những gì vừa phân tích ở trên chắc hẳn bạn đã tự trả lời cho mình nên mua iPhone 8 Plus Lock nhà mạng nào rồi. Theo mình thì nên chọn iPhone 8 Plus Lock nhà mạng Nhật và nên chọn máy của nhà mạng Softbank nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.