Bạn đang không biết nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào tại vì quá nhiều iPhone X Lock của nhiều nhà mạng khác nhau tại Việt Nam? Cùng mình đi tìm hiểu ngay xem nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào là dùng ổn định nhất nhé.

nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào

Nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào dùng ổn định nhất

iPhone X Lock trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu đến từ các nhà lớn của Nhật và Mỹ. Cụ thể là các nhà mạng: T-Mobile, AT&T, Sprint, Version, Docomo, AU, Softbank. Với nhiều nhà mạng như vậy làm cho người dùng iPhone Lock rất đau đầu không biết nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào? Dưới đây là những phân tích cụ thể nhất về iPhone Lock đến từ các nhà mạng này.

Có nên mua iPhone Lock nhà mạng Nhật?

iPhone X Lock nhà mạng Nhật tại Việt Nam có 3 bản nhà mạng khác nhau là: Docomo, AU, Softbank. Trong đó AU là có số lượng ít nhất chủ yếu là Docomo và Softbank.

nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào

iPhone X Lock Docomo: Điểm mạnh lớn nhất của iPhone X Lock Docomo là lắp SIM ghép vào có thể dùng ổn định như bản quốc tế không bị sóng yếu hay hao pin. Nhưng bên cạnh đó máy vẫn còn môt số lỗi kiểm tra tài khoản: *101#, nạp thẻ *100#…(Nếu chọn máy này bạn có thể thay thế bằng cách gọi 900 để kiểm tra tài khoản và nạp thẻ)

iPhone X Lock Softbank: Trong số tất cả các nhà mạng Nhật hay Mỹ thì iPhone X Lock đến từ nhà mạng Softbank vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì chỉ cần ghép SIM máy có thể dùng ổn định như quốc tế không bị lỗi vặt.

nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào

iPhone X Lock AU: Như đã nói ở trên iPhone Lock AU là có số lượng rất ít tại Việt Nam. Có ưu điểm là có thể Jaibreak và fix được hết lỗi với SIM ghép nhưng cũng còn lỗi không sử dụng được iMessage, Facetime (Hiện giờ đã có SIM ghép thần thánh để khắc phục)

Có nên mua iPhone Lock nhà mạng Mỹ?

Ngoài iPhone X Lock Nhật, những chiếc iphone lock ở Việt Nam cũng đến từ các nhà mạng đình đám của Mỹ là AT&T, T-Mobile, Sprint, Verison. Những chiếc iPhone X Lock đến từ nhà mạng này có đặc điểm là dễ unlock (trừ sprint) và có mức giá thường cao hơn máy Lock Nhật chưa rõ nguyên nhân.

nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào

Riêng iPhone X Lock Sprint thì thường khó unlock và sóng cũng yếu hơn nên các bạn nên chú ý khi chọn máy này nhé.

 

Kết luận: Nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào?

Từ những phân tích ở trên chắc mỗi bạn đã có sự lựa chọn cho mình nên mua iPhone X Lock nhà mạng nào rồi. Theo kinh nghiệm dùng iPhone lock của mình thì các bạn nên chọn iPhone X Lock Softbank nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.