Nokia 9 PureView là sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt của hãng Nokia. Được nhiều người dùng công nghệ mong đợi. Mới gần đây trên các trang công nghệ đã có thông tin về việc Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm 2019. Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm 2019

Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt
Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt

Thông tin về việc Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm 2019. Là sự mong đợi của nhiều người dùng công nghệ. Đây có thể là chiếc smartphone sở hữu 5 camera ở phía sau ấn tượng. Chưa có một chiếc smartphone nào trên thị trường có bộ camera này. Chính vì thông tin này mà chiếc smartphone này được mong đợi nhất ở thời điểm hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm thông tin về chiếc smartphone đáng mong đợi này trong bài viết dưới đây.

Những thông tin rò rỉ về Nokia 9 PureView

Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt

Màn hình thì được trang bị 5,99 inch cho tỷ lệ màn hình là 18:9 với độ phân giải là 2K+. Và còn hỗ trợ cảm biến vân tay trong màn hình cùng với nền chạy Android 9 Pie. Về thông số kỹ thuật đã có báo cáo gợi ý cho rằng sẽ cung cấp bộ vi xử lý Snapdragon 845. Đi cùng với 8GB RAM và dung lượng 256 GB. Viên pin được trang bị có dung lượng là 4150mAh cùng hỗ trợ sạc nhanh giúp cho bạn có thể sử dụng thoải mái ngày dài mà không lo hết pin.

Những thông tin mới về chiếc điện thoại này vẫn còn khá ít. Tuy nhiên những chi tiết chính đã được tiết lộ. Và làm cho nhiều người dùng công nghệ đứng ngồi không yên. Bởi những gì mà chiếc smartphone này sở hữu đều mới mẻ đối với người dùng.

Kết luận

Thông tin về việc Nokia 9 PureView có thể sẽ ra mắt cuối tháng 1 năm 2019 vẫn chưa được xác nhận. Đây mới là những thông tin rò rỉ mà thôi. Tuy nhiên những thông tin này cũng là những mong muốn của người dùng công nghệ. Có rất nhiều chiếc smartphone hứa hẹn sẽ được ra mắt trong đầu năm 2019 này. Tuy nhiên chiếc điện thoại Nokia 9 PureView là được người dùng mong đợi nhiều nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm mới này cũng như được trải nghiệm chúng ta hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.