Một chiếc điện thoại tốt không chỉ có mẫu mã đẹp, giá bán hợp lý mà chúng còn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn như mã IMEI trùng giữa vỏ hộp và máy, và tất cả các tính năng bên trong của máy phải đảm bảo không trục trặc. Để khách hàng có thể có thêm những kinh nghiệm thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Redmi 2A

3 lưu ý khi chọn mua máy Xiaomi Redmi 2A

-MÃ IMEI TRÙNG GIỮA VỎ HỘP VÀ MÁY

-DÙNG MÃ *#*#64663#*#* VÀ  ÁP DỤNG ĐÚNG CÁC BÀI TEST

– KIỂM TRA THÊM 3G VÌ TRONG MÃ TEST TRÊN K CÓ

Hướng dẫn chọn mua máy Xiaomi Redmi 2A

Việc tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm tốt không phải là dễ dàng, chính vì vậy bạn nên có một chút kinh nghiệm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đối với một sản phẩm mới chưa bị bóc hộp và máy thì việc kiểm tra sẽ dễ dàng hơn.

Việc kiểm tra vỏ hộp máy mới hầu hết sẽ bị mọi người bỏ qua, tuy nhiên đây là một trong những nơi chứa khá nhiều thông tin quan trọng như mã IMEI, thông tin nhà sản xuất, nên bạn không nên bỏ qua bước này.

Kiểm tra vỏ hộp không bị móp hoặc có hiện tượng của việc đổi tráo vỏ hoặc vỏ bị va đập quá nhiều.

Kiểm tra phụ kiện của Xiaomi Redmi 2A có đầy đủ: củ sạc, cáp sạc, tai nghe, que chọc sim, tờ hướng dẫn sử dụng máy.

Hướng dẫn chọn test máy Xiaomi Redmi 2A

Sau khi bạn đã kiểm tra bên ngoài của máy bạn bắt đầu tới phần test máy Xiaomi Redmi 2A theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra kĩ vỏ máy bên ngoài của Xiaomi Redmi 2A có bị móp ở các cạnh, xước và có tình trạng bị thay vỏ không?

Bước 2: Kiểm tra màn hình của sản phẩm có bị thay, hay có bị điểm chết ở màn hình không bằng cách là nhấp vào một trong những ứng dụng và di chuyển xung quanh màn hình, nếu như bị dừng ở chỗ nào thì có thể điểm đó đã có vấn đề trục trặc

Bước 3: Kiểm tra chế độ 3G, bạn nên test 3G bằng cách sử dụng một sim khác có đăng kí 3G và sử dụng thử xem 3G có hoạt động tốt không?

Bước 4: Kiểm tra chân sạc của máy có ổn định không, bạn nên sạc máy và thử sạc.

Bước 5: Vào phần di động > *#*#64663#*#* > bấm gọi.

Ở bước này, bạn sẽ thấy rằng sẽ có một giao diện hiện ra ở màn hình với khá nhiều bài test, bạn không nên bỏ qua các bước test bởi nó rất quan trọng để kiểm tra máy của bạn có bị lỗi gì hay không?

Trên đây là toàn bộ tổng hợp hướng dẫn chọn mua và test máy Xiaomi Redmi 2A, chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua máy.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.