Apple vừa cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 9.3 với nhiều tính năng thông minh, hấp dẫn, tuy nhiên, có nhiều tín đồ công nghệ iPhone đang có tâm lí phân vân không biết có nên nâng cấp lên bản iOS 9.3 hay không?

iPhone nâng cấp lên bản iOS 9.3 có bị lỗi gì hay không?

Ngày 21.3 vừa qua, Apple đã đưa ra phiên bản iOS 9.3 cao hơn nhiều so với phiên bản iOS 9.2, với những tính năng hấp dẫn và thú vị như:

  • Night Shift-Tính năng chuyển đổi màu sắc vào ban đêm
  • Apple News- đọc tin tức nhanh hơn
  • Car-play với Nearby- tìm kiếm bằng giọng nói
  • Note bảo mật bằng cảm biến vân tay.

Tuy nhiên, có nhiều ifan lại cảm thấy với phiên bản iOS 9.3 này hơi giận và có phần hao pin nhanh hơn so với phiên bản cũ, có nhiều người dùng lại muốn quay lại phiên bản iOS 9.2 để dùng.

Lưu ý: Việc nâng cấp máy lên iOS 9.3 thì bạn không được quên tài khoản iCloud và ID Apple bởi phần mềm gặp lỗi Activation lock nên nếu active lại máy bắt buộc phải nhập mật khẩu icloud để mở máy thông qua update fimwave bằng OTA.

Có nên nâng cấp lên bản iOS 9.3?

Dù iOS 9.3 thi thoảng gặp lỗi tuy nhiên lại có khá nhiều những tính năng mới mà bạn có thể trải nghiệm. Bạn có thể update từ hệ điều hành thấp lên cao bằng cách kết nối với các thiết bị Wifi khi thực hiện. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào cài đặt ( Setting) > Chọn Cài đặt chung ( General)

Bước 2: Cập nhập phần mềm  ( Software Update)

Bước 3: Nhấn tải về ngay ( Install Now)

Bước 4: Bạn chờ đợi tầm 5 phút để phần mềm mới được cài đặt, sau khi cài đặt xong bạn nhấn nút đồng ý với các điều khoản của iPhone. Khi nâng cấp iOS 9.3 thành công người dùng sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới như: Night Shift, Notes, tích hợp thêm 3D Touch cho Weather, Settings, Compass, Health…

Trên đây là những lời khuyên cho bạn về vấn đề có nên nâng cấp iPhone lên bản iOS 9.3, với một phiên bản phần mềm mới sẽ có một số lỗi không tránh khỏi nhưng bạn lại được trải nghiệm những tính năng mới mà chỉ có phiên bản iOS 9.3 mới có, thử trải nghiệm thôi nào.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.