Đại học quốc gia Busan được xây dựng năm 1946 với nguồn vốn của chính phủ Hàn Quốc, tọa lạc tại thành phố Pusan của Hàn Quốc, 1 trong những trung tâm văn hóa lớn của Hàn Quốc. Trong suốt những năm qua trường Đại học Busan luôn được biết đến là trường đại học có chất lượng giảnh dạy hàng đầu. Tất cả được đều là kết quả sự nỗ lực của hơn 2800 nhân viên trong trường cùng 28000 các bạn sinh viên. Trường đại học Busan là nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho đại học busan

Trường luôn lấy làm tự hào khi được đứng trong top 5 các trường đại học , trung tâm nghiên cứu năm 2011. Bên cạnh việc mang đến cho người học chất lượng và môi trường giáo dục tốt nhất, với các bạn sinh viên trường còn cung cấp điều kiện sinh hoạt vô cùng ấn tượng

Khuôn viên của trường thì rộng rãi được phân thành nhiều khu có sức chứa lớn:

Khu nhà sinh viên nữa JIli: 911 sinh viên

Khu dành cho những sinh viên và du học sinh du học hàn quốc 2016 chuẩn bị thi: 304 người

Tại BTL,  có khu Ungbi: 1058 sinh viên

Kết quả hình ảnh cho đại học busan

Khu nhà sinh viên nam  : 578 sinh viên

Ký túc xá: rộng rãi, mỗi phòng sẽ có 1-2 người ở, có hệ thống đền sưởi đầy đủ, nhà vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt an ninh tại đây rất tốt, và được trang bị rát nhiều thiết bị hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt ở gần các ký túc xá có các của hàng, nhà ăn, cung cấp những món ăn ngon mà giá cả rất phải chăng phòng thể dục thể thao. giải trí phục vụ sinh viên .

Xem thêm:

  • du học hàn quốc hệ tự túc
  • du hoc han quoc tu tuc
  • du học tự túc hàn quốc
  • tự túc du học hàn quốc
  • tự túc du học tại hàn quốc

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.