Các sản phẩm của hệ điều hành Android thường phải cài CH Play để có thể tải thêm nhiều ứng dụng mới với những tính năng mới hơn để khách hàng có thể sử dụng tối đa những ứng dụng đó. Hiểu được mong muốn của khách hàng, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài CH Play cho Samsung Galaxy S7, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Samsung Galaxy S7 có những điểm gì mới lạ?

Samsung Galaxy S7 là một trong những siêu phẩm mới được ra mắt của hãng điện thoại nổi tiếng Samsung. Họ đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm với thiết kế mới hơn, lạ hơn và đặc biệt thêm nhiều chức năng hơn đối với những phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Nếu như bạn đã được trải nghiệm thực tế hay chỉ nhìn qua thì bạn có thể thấy rằng Samsung Galaxy S7 mang một phong cách chủ đạo cổ điển nhưng vẫn mang vẻ bóng bẩy hơn, hoàn hảo hơn so với những người tiền nhiệm.

Samsung cũng cho biết màn hình của Samsung Galaxy S7 được sử dụng là 5,1 inch với độ phân giải siêu cao 1440 x 2560 pixel. Với màn hình này, bạn có thể cảm nhận được rằng màu sắc và các chi tiết của máy sẽ được thể hiện một cách rõ ràng hơn.

Samsung sở hữu một vi xử lý đẳng cấp vượt trội nhất đó chính là chip Exynos 8890 8 nhân 64-bit, chip đồ họa Mali-T880 MP12. Chính vì vậy mà hiệu năng của sản phẩm được cải theiejn đáng kể hơn và với CPU nhanh hơn 30%, GPU nhanh hơn 60% so với Samsung Galaxy S6.

Làm thế nào cài CH Play cho Samsung Galaxy S7?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết làm thế nào để cài CH Play cho Samsung Galaxy S7, hiện nay chưa có một phiên bản CH Play nào full để có thể tương tác đối với sản phẩm Galaxy S7. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập sớm nhất và đưa đến bản hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S7.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.