Được đánh giá là sản phẩm smartphone “nồi đồng cối đá” Samsung Galaxy S6 Active đã chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính, bởi chúng không chỉ mang đến cho người dùng một cảm giác lạ lẫm và cấu hình “khủng long” hơn hẳn so với nhưng phiên bản máy trước đó. Để khách hàng có thể sử dụng nhiều ứng dụng mới hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài CHplay cho Samsung Galaxy S6 Active.

Samsung Galaxy S6 Active-Siêu phẩm “nồi đồng cối đá”

Samsung Galaxy S6 Active được thiết kế với một dáng vẻ khá cuốn hút nét mộc mạc của một chàng thư sinh nhưng lại mạnh mẽ với thân hình gai góc hơn xù xì hơn so với phiên bản người an hem Samsung Galaxy S6. Khách hàng có thể cảm nhận được sản phẩm khi cầm trên tay.

Màn hình của sản phẩm được thiết kế hoàn hảo với kích thước 5.1inch công nghệ Super AMOLED, độ phân giải Quad HD 2560 × 1440 và 576 điểm ảnh. Với công nghệ màn hình cao như vậy sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm khá tốt với chất lượng ảnh tốt, sống động…

Cấu hình của Samsung Galaxy S6 Active được đánh giá ổn định giống với Samsung Galaxy S6, với vi xử lí 8 nhân Exynos 7420, bên cạnh đó là bộ vi xử lý này là dung lượng RAM 3GB, đồ họa Mali-T760 mạnh mẽ, với cấu hình như vậy bạn có thể chơi game, hay sử dụng các phần mềm đồ họa mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cài CHplay cho Samsung Galaxy S6 Active

Đối với các dòng sản phẩm công nghệ cao thường sẽ có những cấu hình cực khủng, có thể sử dụng được nhiều ứng dụng công nghệ đồ họa cao. Chính vì vậy mà với sản phẩm Samsung Galaxy S6 Active nên cài CHplay, tuy nhiên, hiện nay, phiên bản cài CHplay cho Samsung Galaxy S6 Active vẫn chưa có bản đầy đủ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất để phục vụ cho khách hàng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.