Để khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm máy công nghệ cao mà giá bán lại hợp lý thì bạn nên có những kinh nghiệm riêng khi đi mua máy. Dưới đây, là những hướng dẫn chọn mua và test InFoCus V5 M560 giúp khách hàng tích thêm kinh nghiệm khi chọn sản phẩm.

Hướng dẫn chọn mua và test InFoCus V5 M560

Bạn nên chọn một cửa hàng uy tín và chất lượng là điều đầu tiên bạn nên hướng tới. Sau đó, các bạn hãy nên dành 1 chút thời gian kiểm tra phần hộp máy bởi đây là 1 bước khá quan trọng. Một sản phẩm InFoCus V5 M560 mới thì hộp máy được làm dày dặn, hộp màu đen, cứng cáp, rất khít khi chúng ta mở lần đầu, do đặc tính sản phẩm nên đa phần khi ship về Việt Nam máy sẽ bị bóc seal để kiểm tra qua các khâu vận chuyển. Tuy nhiên phần vỏ hộp phải đảm bảo nguyên vẹn, còn tem imei để đối chiếu hơn nữa hộp không được móp méo.

Các bạn sẽ tháo seal này ra, ở mặt sau của chiếc máy chúng ta sẽ có 1 tem màu trắng, các bạn cần lưu ý đối chiếu thông số IMEI và Serinumber trên tem này với trên hộp máy để xem có trùng hợp hay không. Nếu trùng thì có thể yên tâm. Trên đây là những bước đầu tiên sẽ cho các bạn có cái nhìn bao quát về sản phẩm xem liệu có phải máy mới hay không thông qua nhận biết vỏ hộp cũng như phụ kiện đi kèm cũng như đối chiếu imei ngoài vỏ hộp.

Bạn kiểm tra hình thức của chiếc máy, quan sát kỹ viền có bị xước sát hay không, tránh trường hợp khách hàng nhận được một sản phẩm đã qua sử dụng. Tiếp đến các bạn sẽ bấm nhẹ các phím chức năng như nguồn tăng giảm âm lượng để kiểm tra độ nảy, độ đàn hồi. Máy mới thì những phím này bấm không có cảm giác nặng, không cần dùng sức. Và cuối cùng việc kiểm tra các chi tiết như bề mặt camera cũng rất cần thiết để đảm bảo không bị xước camera hay bị bụi bám vào bên trong

Loa ngoài: mở nhạc lên xem có bị rè hay bé không. Loa thoại: Lắp thử sim và nghe gọi xem chất lượng âm thanh cuộc gọi có tốt hay không.

Tai nghe: cắm thử tai nghe để kiểm tra, chúng ta đa số nghe nhạc bằng tai nghe chứ ít khi nghe bằng loa ngoài nên hãy test cẩn thận nhé.

Camera: Bạn nên chụp ảnh thử và quay clip xem hình ảnh của máy có sống động và sắc nét hay không?

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chọn mua và test InFoCus V5 M560, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để tích thêm những kinh nghiệm khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.