Một siêu phẩm đang hot trên thị trường như Samsung Galaxy S7 thì việc đặt sản phẩm để mua cũng khá khó, tuy nhiên dù là mẫu smartphone hot nhưng bạn cũng nên có những mẹo chọn mua và test để được sở hữu một chiếc máy tốt nhất. Dưới đây là những tư vấn chọn mua và Test Samsung Galaxy S7 để các bạn cùng tham khảo.

Tư vấn chọn mua sản phẩm Samsung Galaxy S7

  1. Kiểm tra vỏ hộp của Samsung Galaxy S7

Vỏ hộp của tất cả các dòng sản phẩm điện thoại là một trong những nơi chứa khá nhiều thông tin như nhà sản xuất, mã IMEI hay những thông tin quan trọng khác. Có lẽ không ít khách hàng sẽ bỏ qua bước này bởi họ thường nghĩ vỏ hộp không có gì quan trọng, tuy nhiên lại hoàn toàn ngược lại. Bạn nên đối chiếu mã IMEI ở máy và ở hộp xem có trùng nhau hay không và những mã đó có được in rõ ràng không?

samsung-s7-07

Bạn cũng kiểm tra phụ kiện của máy xem có đủ không? Đối với một sản phẩm smartphone mới thì đầy đủ phụ kiện như que chọc sim, dây sạc cáp, củ sạc, tai nghe, quyển sách hướng dẫn.

  1. Quan sát ngoại hình bên ngoài của máy

Khi bạn mua một chiếc máy điện thoại mới, đầu tiên khách hàng nên kiểm tra hình thức bên ngoài của chiếc máy ra làm sao? Dù là một chiếc máy mới thì việc kiểm tra cũng cần chú ý xem máy có bị móp, có xước ở đâu, tránh sự va đập khi chuyển hàng khiến cho máy bị ảnh hưởng. Bạn chú ý tới màn hình của máy, xem máy có bị thay màn hình hay không?

Tư vấn Test máy Samsung Galaxy S7 tại cửa hàng

Kiểm tra các chức năng của máy là vô cùng quan trọng bởi bạn có thể mua đc một chiếc máy hoàn hảo hay không cũng là một phần do bạn. Dưới đây là những tổ hợp phím để bạn test các chức năng cơ bản của máy.

*#*#7780#*#* Mở chuẩn đoán và Chế độ Cài đặt tổng thể
*#*#1472365#*#8 Kiểm tra cài đặt GPS
*#*#197328640#*#* Mở trình đơn Chế độ Dịch vụ chính
*2767*4387264636# Hiển thị Mã sản phẩm
*#272*imei#* Hiển thị/ thay đổi mã CSC
*#0673# Kiểm tra âm thanh
*#0589# Kiểm tra cảm biến ánh sáng
*#34971539# Cập nhật phần mềm máy ảnh
*#0289# Kiểm tra nhạc chuông, giai điệu
*#0782# Kiểm tra thời gian thực
*#272886# Lựa chọn trả lời tự động
*#7465625# Tình trạng khóa điện thoại

Trên đây là toàn bộ những thông tin tư vấn chọn mua và Test Samsung Galaxy S7, với những mẹo đơn giản như vậy, các bạn sẽ có những kinh nghiệm khi mua máy và chọn máy tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.