Samsung Galaxy S6 Edge Au là siêu phẩm dành riêng cho thị trường Nhật bản, với những chức năng và thiết kế không khác gì so với phiên bản Hàn Quốc. Tuy nhiên, khách hàng Việt Nam lại muốn sở hữu sản phẩm này của Nhật Bản, nhưng tai thị trường Việt lại khá khan hiếm mà phải nhập khẩu nhỏ lẻ mang về. Việc chọn mua sản phẩm này khá khó khăn, chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một vài hướng dẫn chọn mua và test Galaxy S6 Edge Au xách tay Nhật Bản.

Hướng dẫn chọn mua và test Galaxy S6 Edge Au xách tay Nhật Bản

  1. Kiểm tra bên ngoài máy Samsung Galaxy S6 Edge Au

Kiểm tra vỏ hộp của sản phẩm là điều khá nhiều khách hàng bỏ qua, tuy nhiên, bạn đã sai bước đầu tiên bởi đây là một trong những nơi có chứa khá nhiều thông tin mà bạn có thể biết. Đối với phiên bản Samsung test Galaxy S6 Edge Au thì ngoài vỏ hộp phía góc bên trái có in nhà mạng AU, phía dưới góc bên phải là mã sản phẩm và tùy vào từng sản phẩm để có mã sản phẩm riêng biệt. Các chữ in trên vỏ hộp phải được in rõ nét bởi các hàng sản xuất từ Nhật đều được thíết kế kỹ từng chi tiết nhỏ.

Tiếp đến bạn kiểm tra máy Samsung test Galaxy S6 Edge Au. Thường gặp nhiều nhất đó chính là xước màn hình, và viền màn hình bởi những chỗ đó thường xuyên hay bị xước và bị bóp méo nếu bị va chạm. Kiểm tra màn hình có bị bụi hay có bị thay màn hình không?

Bạn cũng nên kiểm tra phụ kiện của máy có hư hỏng không, sạc cáp có bị nứt hay đứt ở đâu không, bạn cũng nên kiểm tra nguồn. Phụ kiện của Samsung test Galaxy S6 Edge Au bao gồm: 1 pin, đốc sạc, tai nghe, sách hướng dẫn, cáp kết nối 3.0 . Đặc biệt đối với pin của máy bạn cần kiểm tra xem có bị xước nhiều không, đầu pin thường có miếng quỳ nếu quỳ vẫn màu trắng chứng tỏ máy chưa bị dính nước. Còn nếu quỳ đổi màu thì máy có thể đã dính nước và bạn không nên lấy máy đầy.

Bạn tiến hành mở nắp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Au. Việc đầu tiên là xem các con ốc, xem có thiếu ốc không, các con ốc bị trầy xước nhiều không.Tiếp đến bạn kiểm tra tem bên dưới viên pin. Tem chính hãng thì tất nhiên phải đầy đủ thông tin, ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial… và các chi tiết trên tem phải sắc nét, chữ dù nhỏ nhưng vẫn rõ ràng. Thêm nữa là chỗ tiếp điện của pin, các thanh kim loại phải còn cứng cáp, không bị gãy hay lỏng. Đặc biệt là pin bạn nên kiểm tra kỹ (vì một số trường hợp vẫn bị thay phụ kiện). Pin chính hãng thường được chế tạo rất tinh xảo và các thông số trên pin được in một cách cẩn thận…

  1. Hướng dẫn cách test máy Samsung Galaxy S6 Edge Au

Để nhận biết máy đã bị sửa chữa gì chưa bạn nên kiểm tra imei của máy. Imei trong máy, mắt sau máy phải trùng với imei trên vỏ hộp. Để kiểm tra imei trong máy bạn chỉ cần nhập : *#06#.

Tiếp đến kiểm tra xem mãy có bị lỗi gì không bằng cách nhập lệnh : *#7353#. Sau khi nhập lệnh máy sẽ hiện ra bảng chọn và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể test toàn bộ máy như camera, cảm ứng, cảm biến, loa, điểm chết.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chọn mua và test Galaxy S6 Edge Au xách tay Nhật Bản mà chúng tôi đã đem đến cho bạn, hy vọng đây là những thông tin bổ ích dành cho các tín đồ công nghệ Samsung.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.