Để khách hàng có thể sử dụng được dễ dàng với những máy chỉ có ngôn ngữ Trung Quốc và tiếng Anh như với dòng sản phẩm Meizu M3 Note thì việc up ROM tiếng việt sẽ khá quan trọng. Dưới đây là bản hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho sản phẩm Meizu M3 Note cho khách hàng muốn cập nhập.

Làm thế nào up ROM tiếng Việt cho Meizu M3 Note?

Theo hãng Meizu thì siêu phẩm Meizu M3 Note sẽ trang bị mặt sau của máy được trang bị camera 13 MP. Trong khi đó mặt trước là camera 5 MP, màn hình 5.5 inch và nút home vật lý kiêm cảm biến vân tay mTouch 2.1.

Sản phẩm Meizu M3 Note được thay đổi thiết kế từ khung nhựa thành khung nhôm khiến chúng chắc chắn hơn, đây chính là bước đột phá của sản phẩm này có được và được đánh giá là giống với các smartphone như Meizu MX5 hay Meizu Pro 5, Meizu Metal. Thêm vào đó chính là thêm tính năng quét vân tay và cấu hình của máy cao hơn.

Theo như Meizu công bố thì Meizu M3 Note sẽ có 2 phiên bản màu xám và màu vàng, cũng là 2 màu sắc quen thuộc của các dòng máy để bạn lựa chọn, thêm vào đó là Meizu cũng có 2 phiên bản RAM 2GB và RAM 3G.

Meizu M3 Note được sở hữu một bô vi xử lý 8 nhân Helio P10 1.8 Ghz, màn hình 5.5 inch Full HD, dung lượng pin là 4100 mAh.

Một sản phẩm có khá nhiều những tính năng vượt trội như thế nhưng lại không có ngôn ngữ tiếng việt, nhưng để up ROM tiếng Việt cho Meizu M3 Note thì khá khó bởi chưa có phiên bản full để update, chúng tôi sẽ cập nhập sớm nhất để hướng dẫn up ROM tiếng Việt cho Meizu M3 Note

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.