Những khách hàng muốn thay đổi quyền điều hành của mình thành admin của chiếc máy thì chỉ có cách là Root và cài Recovery cho máy, tuy nhiên, không phải ai cũng biết thay đổi quyền hành trong máy. Chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng Root và cài Recovery cho Meizu M3 Note.

Điều gì khiến cho Meizu M3 Note trở nên hot như vậy?

Theo hãng Meizu thì siêu phẩm Meizu M3 Note sẽ có vỏ kim loại với hai màu vàng và xám. Thiết kế của máy khá giống với các smartphone gần đây của Meizu là MX5, Pro 5 và Meizu Metal. Mặt sau của máy được trang bị camera 13 MP. Trong khi đó mặt trước là camera 5 MP, màn hình 5.5 inch và nút home vật lý kiêm cảm biến vân tay mTouch 2.1.

Cấu hình của Meizu M3 Note gồm có chip xử lý 8 nhân Helio P10 1.8 Ghz, màn hình 5.5 inch Full HD, pin 4100 mAh. Máy sẽ có hai phiên bản để lựa chọn là phiên bản RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, và phiên bản RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hơn với từng phiên bản.

Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu M3 Note

Với những sản phẩm smartphone mới thì hầu hết sẽ chưa có những bản Root và cài Recovery cho sản phẩm đó. Và Meizu M3 Note cũng là mẫu sản phẩm mới được cho ra mắt và theo hãng Meizu thì cũng cưa có bản Root cho sản phẩm này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập những tin tức sớm nhất để có bản hướng dẫn Root và cài Recovery cho Meizu M3 Note.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.