Samsung Galaxy S6 Active một trong những phiên bản máy có hình dáng gai góc, đậm chất một quý ông khá manly, với thiết kế như vậy đã làm cho không ít khách hàng phải liêu xiêu. Không những vậy, sản phẩm này còn có được trang bị một cấu hình cực kỳ khủng sánh ngang với Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, có nhiều người lại thích truy xuất và quản trị vào hệ thống của nhà sản xuất, thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn ROOT và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 Active, đây cũng được so sánh như một chiếc chìa khóa vạn năng để làm có thể làm nên khá nhiều điều kì diệu.

Samsung Galaxy S6 Active được trang bị cấu hình như thế nào?

Samsung Galaxy S6 Active nổi tiếng không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn nổi tiếng khá nhiều ở thị trường thế giới. Mang nét đẹp của một người đàn ông vạm vỡ, sản phẩm này còn được lựa chọn và trang bị một cấu hình khủng.

Được đánh giá là một trong những siêu phẩm smartphone hoàn hảo, máy được trang bị một màn hình 5,1 inch, công nghệ Quad HD 1440 x 2560 pixel sánh ngang với Samsung Galaxy S6, đây là điểm cộng thứ 2 cho sản phẩm này.

Không những thế sản phẩm này còn được trang bị hiệu năng ổn định với vi xử lý 64-bit tám lõi Exynos 7420 cao cấp, bên cạnh bộ vi xử lý này là dung lượng RAM 3GB, đồ họa Mali-T760 mạnh mẽ không những làm bạn yên tâm mà còn cảm thấy thú vị khi mang đến bạn những giây phút ấn tượng khi chơi game hay những phần mềm liên quan đến đồ họa mà bạn muốn.

Làm thế nào để Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 Active?

Công nghệ càng ngày càng hiện đại thì việc muốn tìm ra chiếc chìa khóa vạn năng để có thể truy cập và đăng nhập quản trị vào hệ thống của nhà sản xuất được khách hàng khá quan tâm, bởi như vậy bạn không bị hạn chế việc tải các phần mềm khác nhau trên máy.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì phiên bản để hướng dẫn Root và cài Recovery cho Samsung Galaxy S6 Active vẫn chưa có phiên bản đầy đủ. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất để phục vụ cho khách hàng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.