Để hạn chế được việc máy bị đơ, bị lag khi đang sử dụng thì bạn có thể cập nhập lại phầm mềm hay còn được gọi là up ROM gốc cho máy. Đối với một trong những siêu phẩm của hãng Meizu, chúng tôi sẽ hướng dẫ bạn up ROM gốc cho Meizu Pro 5 để bạn có thể trải nghiệm.

Với giá bán Meizu Pro 5 bạn nhận được những gì?

Mẫu sản phẩm này cũng được trang bị giao diện FlYME 4.5 độc quyền của Meizu, giao diện này cho phép truy cập  ngay vào các ứng dụng mà không cần vào Menu chính. Và có một điều khác hơn đó chính là công nghệ cảm biến vân tay mTouch 2.1, công nghệ này chỉ được áp dụng vào những sản phẩm công nghệ cao của Meizu.

Về thiết kế, Meizu Pro 5 hướng tới sự gọn nhẹ, đơn giản và khá tinh tế, với thiết kế nguyên khối vỏ được làm bằng kim loại khiến cho máy càng trở nên sang trọng hơn. Máy được trang bị màn hình Super AMOLED 5,7 inch, độ phân giải Full HD. Mặt trước phủ một lớp kính cường lực 2.5D và sử dụng màn hình Super AMOLED. Meizu so sánh rằng việc thay thế màn hình AMOLED sẽ tốt hơn so với màn hình QHD lu mờ. Màn hình hiển thị màu sắc tươi sáng, các phím điều hướng và phím home vẫn giữ thiết kế truyền thống như những đời Meizu trước, phím home có tích hợp cảm biến vân tay, mặt lưng đượng phủ một lớp vỏ nhôm bóng loáng trông bắt mắt. Biểu tượng Meizu được in gần đèn Flash, trông qua bạn sẽ thấy trông thiết kế gần giống với Samsung galaxy S5.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Meizu Pro 5

Với những sản phẩm thường xuyên bị gặp phải tình trạng máy bị đơ, hay bị lag thì việc đầu tiên đó chính là chủ nhân của chiếc máy muốn đi cài đặt lại phần mềm cho chiếc máy của mình. Và trong đó các đối với sản phẩm của hãng Meizu thì thường được up ROM. Tuy nhiên, hiện nay chưa có phiên bản up ROM gốc cho Meizu Pro 5, chính vì vậy cần thêm một thời gian nữa để có bản update mới nhất và đầy đủ nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.