Smartphone Sky Pantech V950 là một sản phẩm công nghệ cao được thị trường Việt Nam khá ưng bởi giá bán và những gì nó mang lại khá thú vị. Để những khách hàng chưa hiểu về sản phẩm này, chúng tôi sẽ đưa ra bài đánh giá chi tiết điện thoại Sky Pantech V950 dưới đây.

Sky Pantech V950 được đánh giá có thiết kế màn tuyệt vời

Sky Pantech V950 được thiết kế khá hoàn thiện với toàn bộ thân máy được ốp từ nhựa và kim loại ở 2 bên viền nên chất lượng máy lại càng trở nên tuyệt vời. Thêm vào đó, với thiết kế khá nhỏ gọn sẽ giúp các bạn dễ dàng bỏ vào túi quần và áo mà không sợ bị ảnh hưởng.

Màn hình Sky Pantech V950 có kích thước 5.0 inch sử dụng tấm nền IPS LCD độ phân giải Full-HD là 1280 x720 pixel và mật độ điểm ảnh là 294 PPI. Phía trên màn hình là loa thoại, cảm biến, cặp camera của sản phẩm này lần lượt là 13MP và  5 MP, bàn phím cơ bản trên Android được nhà sản xuất đưa ra ngoài màn hình.

Điểm nhấn của thiết kế của Sky Pantech V950 đó chính là khả năng chống bụi nước đạt chuẩn IP67, máy được bảo vệ chống bụi hoàn toàn và chống thấm nước ở độ sâu 1m trong khoảng thời gian 30 phút.

Phần mềm và hiệu năng Sky Pantech V950 quá tuyệt đỉnh

Sky Pantech V950 hiện được cài sẵn phiên bản Android 5.1.1 với giao diện người dùng riêng của Pantech. Giao diện này có nhiều khác biệt so với giao diện truyền thống của Android. Điểm đầu tiên là máy không sử dụng khay ứng dụng mà toàn bộ ứng dụng được đưa lên màn hình chính tương tự như iPhone. Giao diện đa nhiệm và giao diện máy ảnh cũng có nét giống với iPhone.

Phần giao diện cài đặt của điện thoại được bổ sung khá nhiều thao tác điều khiển bằng cử chỉ chạm đúp lên màn hình để mở màn hình…

Và một điểm khá mới đó chính là bạn có thể bấm nút nguồn để kết thúc cuộc gọi, bấm giữ nút HOME để trả lời cuộc gọi hoặc bấm giữ nút đa nhiệm để tắt các ứng dụng mở gần đây giải phóng RAM nhanh chóng.

Hiệu năng của Sky Pantech V950 khá ổn, với vi xử lý Snapdragon 415 tám lõi tốc độ 1.4 GHz và Ram 2 GB giúp máy đảm nhận được việc xử lý các hoạt động của điện thoại. Với phầm mềm này bạn có thể chơi game với đồ họa khá ổn.

Bộ nhớ trong Sky Pantech V950 là 16GB, bạn có thể sử dụng để lưu trữ khá nhiều ảnh và các dữ liệu quan trọng.

Về thời lượng sử dụng pin thì được đánh giá khá ổn, bạn có thể vừa chơi game vừa lướt web với thời gian khá lâu.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết điện thoại Sky Pantech V950 mà chúng tôi tổng hợp, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Một số hình ảnh của siêu phẩm Sky Pantech V950

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.