Samsung Galaxy S4 là mẫu sản phẩm bán khá chạy tại thị trường Việt Nam, với mức doanh thu khá khủng ngang với siêu phẩm iPhone. Để khách hàng có thể sử dụng nhiều chức năng hơn với mẫu sản phẩm này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 cũ.

Samsung Galaxy S4 cũ được thiết kế tinh tế sang trọng

Nhìn tổng thể chiếc máy có phần hơi giống với sản phẩm Galaxy S3, tuy nhiên, vẫn mang trên mình những nét đẹp riêng, sản phẩm này có thiết kế trau truốt hơn.

Sở hữu màn hình tuyệt đẹp, có kích thước 5inch, độ phân giải full-HD 1920×1080 pixel, và mật độ ảnh lên tới 441 ppi, không những thế,màn hình còn được áp dụng công nghệ hiển thị trên Super AMOLED.

Samsung Galaxy S4 cũ còn là một siêu phẩm hàng đầu khi được trang bị trên nền tảng mới nhất, phiên bản phầm mềm Jelly Bean Android 4.2.2 với giao diện TouchWiz mới.

Sản phẩm này cũng được trang bị bộ vi xử lí chip Exynos 5 Octa 8 nhân tốc độ 1,6 GHz (Galaxy S4 còn có một phiên bản dùng chip lõi tứ 1,9 GHz

Hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 cũ

Để cài đặt những ứng dụng khác như game, nhạc hoặc những ứng dụng khác thì bạn phải cài CH Play để hỗ trợ thêm, tuy nhiên, hiện nay đối với Samsung Galaxy S4 cũ, vẫn chưa có phiên bản để cài CH Play. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhập nhanh nhất phiên bản này để có bài hướng dẫn cài CH Play cho Samsung Galaxy S4 .

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.