Bạn đang muốn tải một tựa game hay về cho iPhone/iPad của mình nhưng chưa biết game nào hay? Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3tựa game hay đang được miễn phí trong dịp cuối tuần này. Các bạn hãy tham khảo và tải về trải nghiệm thử nhé.

Lưu ý: Nếu có game nào bạn thấy không được miễn phí hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực mỹ để tải về nhé.

Xem thêm: So sánh iPad Air 2 cũ với iPad 2017 ai sẽ là người chiến thắng

1. Maze Lord

Maze Lord là một tựa game giải đố rất thú vị. Trong game bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng, bạn sẽ phải vượt qua những mê cung đầy cạm bẫy và quái vật dưới lòng đất, tìm kiếm các vật phẩm quý giá và tiêu diệt một con rồng quỷ quyệt.

Bạn tải game: tại đây

2. RedStory Lil Red Riding Hood

Đây là một tựa game hay cho iOS thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm kết hợp với yếu tố giải đố cuốn hút. bạn sẽ vào vai cô bé quàng khăn đỏ và cố gắng đến nhà bà ngoại thật nhanh trước khi con sói hung giữ đến.

Bạn tải game: tại đây

3. Space Story

Space Story chắc hẳn không còn lạ gì với nhiều bạn nữa, đây là một tựa game bắn súng không gian rất đáng chơi. Trong game bạn sẽ phải điều khiển phi thuyền của mình và tiêu diệt tất cả các phi thuyền khác.

Bạn tại game: tại đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.