Đối với các  bạn gái sử dụng các thiết bị của iOS và Android thì chắc chắn sẽ không thiếu việc có những ứng dụng chụp hình đẹp. Dưới đây là top ứng dụng chụp hình đẹp cho iOS và Android cho các bạn tham khảo.

  1. Camera 360

Camera360 là ứng dụng thông dụng và có thể coi là được sử dụng phổ biến nhất trên SmartPhone.

Camera360 Ultimate cung cấp các tính năng gồm có các loại máy ảnh sáng tạo, các chế độ máy ảnh tiện ích như ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera, đặc biệt chúng đều miễn phí.

  1. Photo Wonder

Ứng dụng này lọt vào top 5 ứng dụng ảnh, đây là một trong những công cụ trang điểm cho ảnh với nhiều những điểm thú vị.

Tính năng:

  • Thêm nét vẽ phác họa, Mosaic thủy mặc và tự ý vẽ nghệ thuật, chia sẻ ảnh qua Facebook.
  • Trung tâm phụ kiện mới thêm nhiều loại hiệu ứng sành điệu.
  • Hiệu ứng Halloween, hóa trang với Devil Make-up.
  • Bổ sung các mẫu TV và KTV vào Material.
  • Bộ lọc máy ảnh: Với các hiệu ứng ảnh nghệ thuật đa dạng và có sẵn, bạn có thể tạo nên những tác phẩm đúng nghĩa và chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng: hỗ trợ cắt, xoay và thay đổi tông màu ảnh nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh một vài thông số ảnh cơ bản khác nhau như độ sáng, độ tương phản và mật độ tùy ý.

  1. Picsart

Ứng dụng Picsart cung cấp cho khách hàng khá nhiều những tính năng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp như cắt, xoay ảnh, chỉnh màu, thêm hiệu ứng, khung hình, sticker, chèn chữ và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội…

  1. Cymera

Có khoảng 200 triệu người dùng toàn cầu, Cymera là “Trình sửa ảnh tất cả trong một” với camera bộ lọc thời gian thực, công cụ chỉnh sửa mạnh và bộ theo dõi xu hướng ảnh toàn cầu.

Cymera – Selfie & Photo Editor cung cấp cho người dùng chức năng thay đổi khuôn mặt của ảnh chụp như làm mắt to, nụ cười sáng hơn, thay đổi hàng chục kiểu tóc, làm khuôn mặt sáng mịn hoặc tự trang điểm cho khuôn mặt… Tính năng này rất hữu ích cho người dùng hiện nay, đặc biệt là những bạn trẻ có sở thích chụp ảnh và nhu cầu làm đẹp cho bản thân trong từng bức ảnh.

  1. Line Camera

Với Line Camera, người dùng có thể trang trí tất cả các bức ảnh của mình một cách dễ dàng bằng cách thêm vào đó những khung hình, hình ảnh vui nhộn và dễ thương, thay đổi hiệu ứng bằng các bộ lọc hình ảnh được trang bị sẵn. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm các nhân vật phổ biến từ phiên bản LINE để người dùng bổ sung vào ảnh và cá nhân hóa tức thời.

trên đây là top 5 ứng dụng chụp hình đẹp cho iOS và Android, bạn có thể tham khảo và sử dụng, và có khá nhiều những trải nghiệm mới cho mình.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.