Bạn đã biết cách để chọn mua một sản phẩm smartphone công nghệ cao chưa? Chúng tôi sẽ bật mí cho khách cách chọn mua và Test máy với dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7, cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chọn mua máy Samsung Galaxy S7

Đối với một sản phẩm điện thoại cũ thì hầu hết sẽ không còn hộp máy, tuy nhiên nếu như còn vỏ thì vỏ là nơi chứa khá nhiều thông tin như nhà sản xuất, mã IMEI của máy.

Sau đó bạn nên kiểm tra hình thức của máy  Samsung Galaxy S7 , bạn xem xét máy có nhiều vết trầy xước nhiều không, với thiết kế viền kim loại thì việc xước xát sẽ rất dễ nhìn thấy, hay máy có bị móp phần nào không? Đặc biệt là chú ý kiểm tra màn hình, bởi màn hình đã bị thay thì chất lượng sẽ kém hơn so với ban đầu.

samsung-s7-07

Bạn mở ốp lưng của sản phẩm này ra và kiểm tra các con ốc, nếu ốc có hiện tượng bị trầy xước nhiều chứng tỏ là máy đã bị trọc phá nhiều lần. Kiểm tra tem bên dưới viên pin, tem phải sắc nét và rõ ràng và đặc biệt tem chính hãng phải đầy đủ thông tin về xưởng sản xuất, imei, serial…

Hướng dẫn Test máy Samsung Galaxy S7

Kiểm tra các chức năng của máy là vô cùng quan trọng bởi bạn có thể mua đc một chiếc máy hoàn hảo hay không cũng là một phần do bạn. Dưới đây là những tổ hợp phím để bạn test các chức năng cơ bản của máy.

*#*#7780#*#* Mở chuẩn đoán và Chế độ Cài đặt tổng thể
*#*#1472365#*#8 Kiểm tra cài đặt GPS
*#*#197328640#*#* Mở trình đơn Chế độ Dịch vụ chính
*2767*4387264636# Hiển thị Mã sản phẩm
*#272*imei#* Hiển thị/ thay đổi mã CSC
*#0673# Kiểm tra âm thanh
*#0589# Kiểm tra cảm biến ánh sáng
*#34971539# Cập nhật phần mềm máy ảnh
*#0289# Kiểm tra nhạc chuông, giai điệu
*#0782# Kiểm tra thời gian thực
*#272886# Lựa chọn trả lời tự động
*#7465625# Tình trạng khóa điện thoại

Bạn có thể test được khá nhiều những chức năng của máy qua những tổ hợp phím trên, bạn không nên bỏ qua một bước nào, bởi rất có thể bước bạn bỏ qua có thể sẽ  là điểm yếu của máy.

Trê đây là một số mẹo hướng dẫn chọn mua và Test Samsung Galaxy S7, bạn có thể tham khảo thêm và tích lũy thêm một số mẹo giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.