Có một tin khá vui cho khách hàng đó chính là việc Root máy cho Samsung Galaxy J7 là điều dễ dàng hơn bởi đã có bản full cài đặt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Root cho Samsung Galaxy J7.

Lưu ý trước khi Root cho Samsung Galaxy J7

  • Sạc cáp điện thoại ổn định
  • Pin máy trên 50%
  • Laptop làm việc hoặc máy tính
  • Có một chút kĩ năng về máy.

Làm thế nào để Root cho Samsung Galaxy J7?

Bước 1: Để bạn có thể hoàn thành bản Root dễ dàng bạn phải tải các phầm mềm có liên quan.

Bước 2: Bạn kiểm tra xem máy ở phiên bản Android 5.1.1 bằng cách vào Phần cài đặt > Thông tin thiết bị > copy file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip để vào thư mục gốc của máy.

Lưu ý: Nếu có đăng nhập tài khoản Samsung, google thì bạn nên đăng xuất ra nếu không sẽ gây nên lỗi flash

Bước 3: Kiểm tra ở dòng số hiệu bản tạo để xem

Bước 4: Sau khi kiểm tra được đúng phiên bản baseband, tắt nguồn đợi khoảng 20s. Sau đó đưa máy về chế độ download mode bằng cách giữ 3 phím tăng âm lượng + home + nguồn cho đến khi máy hiện ra một bảng như dưới hình:

Bước 5: Sau đó bấm tăng âm lượng để download mode

Bước 6: Bạn cài đặt phần mềm trên máy tính, giải nén và khởi động phần mềm odin và kết nối điện thoại vào.

Chọn mục PDA và lựa chọn file twrp-2.8.7.0-j7elte.tar đã tải về ở trên. Tải chọn vào PDA và bấm start để bắt đầu flash file root vào thiết bị thời gian mất khoảng 3 phút cho đến khi reset hiện lên.

Bước 7: bạn đợi khởi động máy lên sau đó bấm tích hợp 3 nút tăng âm lượng + Home + Nguồn để vào chế độ Recovery. Khi bạn vào được Recovery thì bạn trượt sang phải để vào giao diện chính của chúng.

Bước 8: Bạn chọn Install > chọn file UPDATE-SuperSU-v2.46.zip > trượt để tiến hành flash file root > chọn Reboot System.

Bước 9: Vào CH Play tải phần mềm Root checker để kiểm tra root.

 

Bước 10 Khởi động phần mềm kiểm tra Root

Với 10 bước trên đây bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn Root cho Samsung Galaxy J7, hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.