Một sản phẩm công nghệ cao cũng có thể có những lỗi xảy ra hoặc có thể do tải quá nhiều ứng dụng khiến cho máy bị gặp tình trạng lag hoặc đơ máy. Chính vì vậy, để các sản phẩm của khách hàng có thể sử dụng ổn định thì chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy S6 Active.

Siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Active  mang nét quyết rũ của một người đàn ông

Thiết kế camera của Samsung Galaxy S6 Active khá đẹp, được vát theo dạng một chiếc ốc 4 cạnh cỡ lớn, khá lạ và đẹp.

Camera chính và phụ lần lượt là 16 MP và 5 MP có độ phân giải 2K bạn sẽ có những sản phẩm hình ảnh và clip khá tốt, chất lượng ảnh sống động.

Và điểm nhấn của mẫu sản phẩm Samsung Galaxy S6 Active  đó chính là một phong cách khá bụi bặm nhưng lại đảm bảo được yếu tố về cấu hình.

Samsung Galaxy S6 Active cũ có vi xử lý Exynoss 7420, bộ nhớ RAM 3GB, có 2 phiên bản để khách hàng lựa chọn là 32 GB và 64 GB. Và hệ điều hành của sản phẩm này được dùng là Android 5.0.2 Lollipop, dung lượng pin là 3500 mAh. Với dung lượng pin đó người dùng có thể sử dụng khá lâu và không phải sạc pin nhiều lần.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy S6 Active

Những sản phẩm công nghệ cao thường ít bị lỗi, tuy nhiên, khi dùng một thời gian máy sẽ gặp tình trạng bị lag do tải quá nhiều ứng dụng nên sẽ hiện tượng bị đơ, thường thì khách hàng sẽ up ROM gốc để xử lý vấn đề đó. Tuy nhiên hiện nay, vẫn chưa có bản up ROM gốc cho Samsung Galaxy S6 Active, bạn có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa để có một bản hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhận để gửi đến khách hàng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.