Những sản phẩm công nghệ cao được sử dụng hệ điều hành Ảdroid với khá nhiều những tính năng hay. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thủ thuật nên biết về kho ứng dụng CH Play.

  1. Tắt cập nhập ứng dụng

Để tắt cập nhập ứng dụng bạn truy cập vào Tự động cập nhật ứng dụng -> không tự động cập nhật.

Tính năngc tự động cập nhật sẽ gây tốn dung lượng bộ nhớ đối với các máy giá rẻ, cấu hình yếu, hay đơn giản bạn không muốn việc máy tự động cập nhật các ứng dụng không mong muốn gây phiền hà.

  1. Thêm lối tắt vào màn hình chính

Bạn truy cập Cài đặt > Thêm biểu tượng vào màn hình chính.

  1. Mua ứng dụng trực tiếp bằng tài khoản điện thoại

Chỉ cần vài chạm đơn giản bạn đã có thể mua cho mình bản quyền của ứng dụng hoặc games để được sử dụng nhiều tính năng mà các bản miễn phí không có. Ứng dụng chợ đen tuy nhiều và miễn phí nhưng có thể sẽ không phải là bản cập nhật mới nhất từ và nhất là tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bảo mật thông tin. Mặt khác sẽ không khó khăn nếu bạn muốn hoàn lại tiền sau khi mua ứng dụng nhưng lại không vừa ý.

  1. Kiểm tra ứng dụng đã từng cài đặt trên CH Play

Bạn truy cập vào dấu ba gạch phía trên CH Play, sau đó chọn tài khoản của tôi, sau đó lướt xuống dưới dùng để xem các ứng dụng đã từng cài đặt bằng tài khoản gmail đó trong quá khứ đến hiện tại.

Trên đây là 4 trong khá nhiều những thủ thuật nên biết về kho ứng dụng CH Play, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết để biết thêm những thủ thuật công nghệ khác đối với dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.