Samsung Galaxy S4 cũ là một sản phẩm đã qua sử dụng, tuy nhiên việc up ROM gốc cho sản phẩm này cũng khá dễ dàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy S4 cũ để bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn đối với những trường hợp máy có tình trạng bị lag, giật hoặc đơ máy.

Lưu ý: Trước khi up Rom gốc thì bạn cần phải làm một số việc sau:

  • Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân trước khi up Rom
  • Cần một chiếc sạc cáp tốt để tiến hành up Rom
  • Kiểm tra pin điện thoại có ổn định không? Nên trên 50% pin
  • Một chiếc laptop ổn định hoặc một chiếc máy tính có kết nối wifi.

Làm thế nào để up ROM gốc cho Samsung Galaxy S4 cũ?

Sau đây là bắt đầu việc up ROM gốc cho Samsung Galaxy S4 cũ

Bước 1: Bạn phải tải ROM gốc 5.0.1 tại đây http://www.sammobile.com/firmwares/database/GT-I9500/

Bước 2: Tải Ordin 3.0.9 tại đây (http://www.mediafire.com/download/jqnlna5wphjb991/Odin3_v3.09.zip ) và giải nén file Ordin 3.0.9 (http://www.mediafire.com/download/jqnlna5wphjb991/Odin3_v3.09.zip ) ra, nếu có Ordin rồi thì không cần tải nữa.

Bước 3: Tải rồi giải nén file tại đây http://www.mediafire.com/download/xt33vju9gpks1hn/SAMSUNG_USB_Driver_for_Mobile_Phones_V1.4.2.2.zip

Bước 4: Bạn mở Ordin 3.0.9 lên, trên điện thoại > bật phần dành cho nhà phát triển > tích vào ô USB debugging. Cắm điện thoại vào máy tính, ô góc trái gần trên cùng của Ordin chuyển từ màu xám sang màu xanh đồng nghĩa với việc máy của bạn đã nhận đủ driver và sẵn sàng cho bước up ROM gốc.

Bước 5: Bạn kiểm tra ROM gốc MD5 bằng cách click vào mục AP trên Ordin 3.0.9 rồi dẫn tới file ROM gốc S4 vừa tải > sau đó bạn rút cáp và tắt điện thoại rồi bắt đầu up ROM gốc.

Trên đây là những hướng dẫn up ROM gốc cho Samsung Galaxy S4 cũ, bạn có thể tham khảo và tiến hành up ROM gốc cho chiếc điện thoại của mình.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.