Samsung Galaxy Note 5 2 SIM hay còn gọi phiên bản Samsung Note 5 Dual SIM đang được người dung quan tâm khá nhiều, trong dịp tết Nguyên Đán 2016 năm nay. Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra như Samsung Note 5 2 SIM giá bao nhiêu hay Samsung Note 5 2 SIM N9208 giá bao nhiêu. Tham khảo qua một số cửa hàng bán điện thoại Samsung xách tay tại Hà Nội chúng ta có thể thấy được rằng giá của chiếc điện thoại này có giá giao động trong khoảng từ 12 đến 13 triệu đồng.

13 triệu đồng có nên mua Samsung Galaxy Note 5 2 SIM (Dual SIM) hay không ?

Việc người dùng phân vân có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 SIM hay không, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những điểm nổi bật nhất trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 5 2 SIM để bạn đọc có thể cân đối và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 2 SIM
Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

1. Samsung Galaxy Note 5 2 SIM có màn hình hiển thị cực đẹp.

Màn hình hiển thị của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM
Màn hình hiển thị của Samsung Galaxy Note 5 2 SIM

Có thể bạn sẽ bất ngờ với chất lượng màn hình của Samsung Galax Note 5, Samsung đã rất hào phóng khi trang bị cho Samsung Galaxy Note 5 một màn hình 5.7 inches có nghĩa màn hình của Note 5 2 SIM còn lớn hơn iPhone 6 Plus. Hơn thế Samsung Note 5 còn có độ phân giải màn hình cực lớn 2K (2560 x 1440 pixel). Sử dụng công nghệ Super AMOLED vì thế Samsung làm khá tốt chất lượng hiển thị, với góc nhìn rộng. Màu sắc của Note 5 tươi.

2. Chất lượng Camera của Samsung Note 5 phiên bản 2 SIM thậm trí còn đẹp hơn iPhone 6 Plus

Bút Spen tạo lên thương hiệu của dòng Galaxy Note
Bút Spen tạo lên thương hiệu của dòng Galaxy Note

Điều này là hoàn toàn có sơ sở khi mà Samsung Galaxy Note 5 thể hiện việc chụp ảnh cực tốt với camera 16 MP và có khẩu độ mở ống kính là f/1.9. Những bức ảnh chụp Macro cho chi tiết ảnh tốt, khi chụp ảnh ngược sáng hay HDR Note 5 có một chút cân đối khoảng sáng tôi chưa thật sự tốt.

3. Chiếc bút Spen thần thánh tạo lên thương hiệu của dòng Galaxy Note.

Chất lượng Camera sắc nét với độ phân giải 16 MP khẩu độ mở f/1.9
Chất lượng Camera sắc nét với độ phân giải 16 MP khẩu độ mở f/1.9

Quả thật trên Samsung Galaxy Note 5 việc cải tiến cây bút, khi người dùng muốn sử dụng chiếc bút Spen này bạn sẽ không còn gặp quá nhiều khó khăn nữa. Bạn sẽ chỉ cần ấn vào bút 1 lần và sau đó chiếc Spen sẽ tự động bật ra, thật đơn giản và tiện dụng.

4. Phiên bản Samsung Galaxy Note 5 2 SIM sẽ hỗ trợ cho người dùng phải liên lạc nhiều.

Thiết kế ôm tay của Samsung Note 5 cũ
Thiết kế ôm tay của Samsung Note 5 cũ

Với tính năng sử dụng 2 SIM thì Samsung Galaxy Note 5 sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu bạn là một người phải liên hệ nhiều sử dụng nhiều số bạn không có lý do gì để từ trối một sản phẩm tốt và có đầy đủ tính năng như Samsung Note 5 2 SIM đến vậy.

Ảnh Nguồn: Techz