Tính đến thời điểm này, máy chiếu Epson EB-S04 vẫn nằm trong top 10 máy chiếu bán chạy nhất tại Việt Nam từ đầu năm 2016. Đây chính là một trong những ấn tượng về mẫu máy chiếu giáo dục EB-S04.

Có lẽ chúng ta sẽ cùng nhau đi từ vẻ bề ngoài cho đến khả năng trình chiếu của máy chiếu này. Ấn tượng đầu tiên chắc là thiết kế vô cùng hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh thoát của máy chiếu Epson EB-S04. Đặc biệt hơn cả là ống kính máy chiếu được bảo vệ bằng một cửa sập giúp đảm bảo nó ít bị ảnh hưởng bởi bụi bặm, hơi nước. Ngoài ra nhiều người cũng ấn tượng với kích cỡ gọn nhẹ giúp treo trần hay để bàn đều rất tiện, hoặc như xách túi mang đi cũng khá đơn giản.

Những ấn tượng về máy chiếu giáo dục Epson EB-S04

Đi sâu vào cấu hình của máy chiếu Epson EB-S04 nhiều người cũng bất ngờ với cấu hình “khủng” chứa đựng trong một dáng vẻ nhỏ bé. Bé nhưng bé hạt tiêu, các thông số kỹ thuật mà máy chiếu Epson EB-S04 đưa ra thật sự đáng để người tiêu dùng lựa chọn nó như một sản phẩm tiêu biểu. Nó có cường độ sáng lên tới 3000 ansi lumen, đặc biệt tỷ lệ tương phản là 15000:1, đồng thời các công nghệ trình chiếu cùng với chip xử lý hình ảnh được nghiên cứu riêng bởi Epson giúp cho các hình ảnh khi được trình diễn trên màn chiếu khiến người dùng ấn tượng thêm lần nữa.

Đúng với tiêu chí hình ảnh luôn đẹp, sáng và rõ nét cho người xem hài lòng thì máy chiếu Epson EB-S04 đã mang đến ấn tượng không hề ít đối với những ai lần đầu được trực tiếp nhìn những gì mẫu máy chiếu giá rẻ này trình chiếu. Một mức giá tương đối mềm nhưng lại cho ra chất lượng cao, hẳn là sản phẩm đáng mong đợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.