Thông tin mới nhất cho rằng Apple sẽ nâng cấp chiếc flagship của mình là Iphone 8. Bản nâng cấp mới của Iphone 8 dự kiến được hướng tới phân khúc tầm trung.

Bản nâng cấp mới của Iphone 8

Apple sẽ đem IPhone 8 hồi sinh vào năm sau

Cụ thể, theo Economic Daily News, Apple có khả năng sẽ hồi sinh chiếc Iphone 8 của mình vào quý I năm 2020. Được biết máy sẽ giữ thiết kế truyền thống với 4.7 inches, một camera và 128GB bộ nhớ. Điểm thay đổi lớn nhất đó là máy sẽ có bộ vi xử lí A13. Con chip sắp ra mắt vào giữa năm 2019 tới đây, sẽ có thể đem lại bước đột phá cho Apple.

Dự kiến 20 triệu máy sẽ được bán ra, trong đó Pegatron ( đối tác lâu năm của Apple). Điều đáng nói ở đây là giá của chiếc Iphone 8 chỉ vào khoảng $649, tương đương khoảng 15 triệu đồng. Tức là đắt hơn $50 so với $599 Iphone 8 bản 64GB mà Apple đang bán hiện tại. Apple chứng tỏ muốn thúc đẩy doanh thu và muốn cạnh tranh với các hãng sản xuất từ Trung Quốc.

Bản nâng cấp mới của Iphone 8

Quả thực mà nói, năm 2019 là một năm đáng thất vọng của Apple khi doanh thu của họ giảm 1 cách chóng mặt. Vào quí I năm 2019 doanh số tụt giảm đến 9 tỷ USD, mức cổ phiếu giảm đến 10%. Phương án giảm giá thành các thiết bị mới ra mắt như XS, XS Max và XR là khả thi nhất. Cùng với đó là nhiều chương trình đổi cũ lấy mới nhằm thu hút khách hàng hơn.

Chắc hẳn tín đồ Iphone cũng rất mong chờ bản nâng cấp mới của Iphone 8 trong năm tới đây. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều đột phá trong tương lai sắp tới.