Về phía Samsung cũng đã liên hệ với các cơ quan chức năng để sớm tìm ra thủ phạm. Cùng với đó khắc phục hậu quả với khách hàng về sự trục trặc không đáng có này.

Gian hàng trực tuyến Galaxy S10 mở khuyến mãi lớn tại Trung Quốc.

Chiến dịch đổi máy cũ lấy máy mới dành cho dòng Galaxy S10 của trang chủ Samsung tại Trung Quốc. Đối với những ai đang sử dụng smartphone của Iphone hay Galaxy, kể từ Iphone 7 trở lên. Ta dễ dàng đổi bộ 3 Galaxy S10 với giá được giảm theo thiết bị muốn quy đổi.

gian hàng trực tuyến Galaxy S10

Cụ thể, Galaxy S10e giá 4.999 CNY giảm chỉ còn 1.999 CNY, giá Galaxy S10 5.999 CNY còn 2.999 CNY. Cuối cùng, Galaxy S10+ giá niêm yết khởi điểm 6.999 CNY bán với giá 3.999 CNY.

Xem thêm: Samsung Galaxy S10e cũSamsung Galaxy S10 cũ,…

Rắc rối bất ngờ

Chương trình bắt đầu vào rạng sáng ngày 16/3 tại Samsung Mall Trung Quốc. Nhưng lại xuất hiện lỗi là khách hàng có thể mua bộ 3 Galaxy S10 giá giảm tối đa mà không hề cần đổi thiết bị cũ. Chúng ta đã biết Galaxy S10 đã thu hút số lượng lớn người dùng từ trước khi ra mắt. Cùng với việc xuất hiện lỗi này khiến cho bộ 3 này cháy hàng một cách chóng mặt. Không những thế một số mặt hàng khác của Samsung cũng xảy ra tình trạng tương tự.

gian hàng trực tuyến Galaxy S10

Về phía Samsung tuyên bố, gian hàng trực tuyến của họ đã bị hacker tấn công. Vì thế đã khiến nhiều đơn hàng gặp vấn đề bất thường, có lỗi trong quá trình tạo dữ liệu. Nhiều đồn đoán cho rằng là do sức hút của bộ 3 này rất lớn cộng thêm chương trình giảm giá này quá hời. Cho nên đây là mục tiêu của các hacker cũng là điều dễ hiểu.

“Từ 0h ngày 16/3, Samsung Mall đã bị tấn công bởi hacker nên một số đơn hàng gặp sự cố bất thường và có lỗi trong quá trình tạo dữ liệu. Chúng tôi đã thông báo vụ việc này với cơ quan chức năng để tiến hành điều tra. Đối với các đơn hàng bất thường phát sinh trong thời điểm hacker tấn công. Chúng tôi sẽ liên hệ với các khách hàng có liên quan và chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này”; nguyên văn từ phía Samsung.

Tóm lại, gian hàng trực tuyến Galaxy S10 của Samsung cẩn thận hơn với những hacker sau vụ việc lần này. Nhưng đổi lại cần những đợt khuyến mãi như thế này để Samsung ngày càng gần gũi với khách hàng hơn.