Hôm nay là ngày CES 2019 khai mạc, đây là sự kiện thương mại điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm. Nhưng không chỉ có sản phẩm, tại đây còn có những thông tin bên lề rất thú vị. Bộ ảnh render của Samsung Galaxy S10 xuất hiện tại đây là một ví dụ.

Galaxy S10 được kì vọng trong các sản phẩm của Samsung

Tại CES, hàng ngàn sản phẩm sẽ được các công ty giới thiệu trong những ngày tới. Điều này giúp chúng ta có thể chờ đợi nhiều điều thú vị từ sự kiện này.

Như mọi năm, chúng ta khó lòng được chứng kiến các thiết bị flagship “nóng nhất” trình diễn tại CES. CES là nơi tuyệt vời để giới thiệu các mẫu TV, laptop và các thiết bị gia đình thông minh. Nhưng những thứ như điện thoại Apple iPhone hay điện thoại Samsung Galaxy không bao giờ xuất hiện tại triễn lãm? Tại sao vậy?

Bộ ảnh render của Samsung Galaxy S10
Bộ ảnh render của Samsung Galaxy S10 xuất hiện tại CES 2019

Tất nhiên, chúng ta khó lòng được chứng kiến các thiết bị flagship “nóng nhất” trình diễn tại CES. CES là nơi tuyệt vời để giới thiệu các mẫu TV, laptop và các thiết bị gia đình thông minh. Nhưng những thứ như iPhone hay điện thoại Galaxy không bao giờ xuất hiện tại triễn lãm.

Một điều may mắn là mặc dù CES đang diễn ra. Nhưng những rò rỉ về các thiết bị này vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Hồi Chủ nhật tuần trước, một mẫu thiết kế được cho là của iPhone XI đã xuất hiện với hệ thống 3 camera ở phía sau. Tất nhiên, chúng ta vẫn còn hơn 8 tháng để chờ đợi trước khi iPhone thế hệ tiếp theo của Apple trở thành hiện thực.

Bộ ảnh render của Samsung Galaxy S10 cho chúng ta thấy gì?

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus được dự đoán sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng tới. Và bây giờ chúng ta có một số hình ảnh render tuyệt đẹp mới để chiêm ngưỡng trong thời gian chờ đợi.

Samsung đã quyết định không sử dụng các thiết kế smartphone mới vào năm 2018. Vì vậy tất cả các mẫu smartphone cao cấp của cộng ty đều trông giống như các phiên bản tiền nhiệm của năm 2017. Samsung cũng đã không thêm bất kỳ tính năng mới đáng chú ý nào chiếc flagship 2018 của mình. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ hoàn toàn không có động lực để nâng cấp. Kết quả là doanh số smartphone cao cấp của Samsung bị ảnh hưởng rất lớn.

Bộ ảnh render của Samsung Galaxy S10

Tuy nhiên, nếu năm 2018 của Samsung được đánh dấu bằng những chiếc smartphone nhàm chán thì năm 2019 có thể hoàn toàn ngược lại. Trên thực tế, Galaxy S10 sắp tới có thể là chiếc smartphone thú vị nhất mà Samsung từng sản xuất.

Dòng Galaxy S10 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, gần như “all-screen” cho màn hình mặt trước. Các đường viền cho cạnh trên và dưới màn hình Super AMOLED tuyệt đẹp của Samsung. Màn hình đã được giảm đáng kể và các lỗ nhỏ sẽ được cắt ra khỏi màn hình để nhường chỗ cho các camera phía trước. Thậm chí, thiết bị này còn có thể được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Đây là một công nghệ sinh trắc học tiên tiến đang được nhiều hãng sản xuất nghiên cứu, ứng dụng. Ngoài ra, hệ thống camera của Galaxy S10 cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bộ ảnh render của Samsung Galaxy S10 sẽ hứa hẹn nhiều điều.

Gia đình Galaxy S10 dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng 2 tới đây.

 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.