Cách bật định vị trên iPhone 7, bạn đang dùng iPhone 7 những lại chưa thật sự biết cách bật định vị GPS cũng như cách dùng cho hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây để biết chi tiết.

cách bật định vị trên iPhone 7

Cách bật định vị trên iPhone 7.

Trong một thị trường Smatphone ngày càng thông dụng và chở lên quan trọng với người dùng. Chắc chắn không một điện thoại thông mình nào có thể thiếu định vị, và đương nhiên định vị trên iPhone 7 cũ rất quan trọng ví dụ như giúp đỡ trong công việc, gọi xe cộ Uber, Grab, chỉ đường…Và còn nhiều nữa. Nếu bạn vẫn chưa biết cách bật định vị trên iPhone 7 hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách bật định vị trên iPhone 7 chi tiết.

cách bật định vị trên iPhone 7

Bài viết này dành cho những bạn chữa biết cách bật và dùng GPS hiệu quả nhất, cách bật định vị trên iPhone 7 như thế nào vậy thì hãy theo dõi các bước dưới đây để biết cách làm nhé:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị bạn ấn vào mục  Cài đặt (Settings)

Bước 2: Tiếp tục chọn Quyền riêng tư (Privacy)

Bước 3: Tiếp đó bạn lựa chọn mục Dịch vụ định vị – Location Services để bật định vị trên iPhone 7/7 Plus.

Bước 4: Và để kích hoạt đinh vị trên iPhone 7 Plus bạn ấn chọn “bật” Dịch vụ định vị – Location Services lên nhé.

Lưu ý: Bật GPS sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến viên pin của điện thoại, khiến máy hao pin nhanh hơn, lời khuyên cho bạn chỉ bật GPS khi cần dùng đến những lúc quan trọng thôi nhé.

Trong bài viết mình đã hướng dãn các bạn cách bật định vị trên iPhone 7 đơn giản và chi tiết nhất. Nếu còn thắc mắc gì về kĩ thuật này hãy để lại comment phía dưới bài viết nhé.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.