Cách check màn hình iPhone 7 cũ, mới chính xác chất lượng tốt nhất. Hãy cùng mình theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra check màn hình iPhone 7 một cách đơn giản những chất lượng nhất nhé.

check màn hình iPhone 7

Cách kiểm tra, check màn hình iPhone 7 chi tiết chất lượng tốt.

Trên thị trường hiện nqy thì iPhone luôn là miếng mồi béo bở cho các gian thương, nhằm chuộc lợi cho bản thân mà các cửa hàng này bán ra những chiếc iPhone kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định mua iPhone 7 cũ, mới thì việc test, check màn hình iPhone 7 là rất quan trọng và cần thiết tránh mua phải những máy bị lỗi màn hoặc màn hình kém chất lượng. Cùng tìm hiểu cách test màn hình iPhone 7 cũ ngay dưới đây nhé.

check màn hình iPhone 7

Kiểm tra, check màn hình iPhone 7 về chất lượng hiển thị

Bước đầu tiên khi tets, check màn hình iPhone 7 bạn cần kiểm tra chất lượng hiển thị của màn hình. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Kiểm tra kĩ xem máy có điểm nào hở sáng hay bị bụi bẩn chui vào không.
  • Lần lượt xem qua những hình ảnh đơn sắc trắng, đen, xanh, đỏ, vàng… Để xem màn hình có bị điểm chết điểm sọc nào không hoặc ám vàng. Trong bước này các bạn hãy kiểm tra kĩ một chút, vì có những điểm chết rất khó có thể nhìn ra.
  • Hãy kéo thả để điều chỉnh độ sang màn hình, kéo hết độ sáng và giảm xuống xem có hoạt động tốt không.

Test, check màn hình iPhone 7 Về cảm ứng.

Cách check, kiểm tra cảm ứng iPhone 7 có tốt không rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn vào một icon rồi di đều hết màn hình, nếu đang di mà bị tuột về điểm ban đầu ở chỗ nào tức là cảm ứng ở đấy có vấn đề. Chắc chắn là bạn lên bỏ qua chiếc máy này.

check màn hình iPhone 7

Sau khi di cảm ứng trên màn hình mà không có vấn đề gì bạn tiếp tục thử gõ nhanh một đoạn văn bản, nếu các chữ đuổi kịp tốc độ của bạn thì không có vấn đề gì, Còn nếu chậm hơn hẳn hoặc bị loạn không hiển thị đúng chữ bạn gõ thì màn hình này có khả năng bị đơ và loạn cảm ứng.

Trên đây là cách kiểm tra, check màn hình iPhone 7 chính xác cho chất lượng tốt nhất. Nếu có ý định mua iPhone 7 hay các máy khác thì hãy đọc kĩ và áp dụng ngay nhé. Chúc các bạn chọn được chiếc iPhone 7 chất lượng tốt.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.