Cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 cũ đơn giản được chúng tôi tổng hợp lại và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mã imei là một trong những yếu  tố hàng đầu giúp bạn có thể phân biệt đâu là hàng chuẩn, chua qua sửa chữa…Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới:

Cách kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Xiaomi Redmi Note 3 cấu hình cao
Xiaomi Redmi Note 3 cũ có cấu hình cao

Như các bạn đã biết Xiaomi là hãng điện thoại tring Quốc nổi tiếng với điện thoại hấp dẫn từ thiết kế, cấu hình và nhất là giá bán đã khiến hãng này nhanh chóng tạo được vịt hế cho mình trên thị trường công nghệ. Vậy làm sao để chọn mua được cho mình chiếc Xiaomi Redmi Note 3 cũ ưng ý. Bởi đây là thiết bị đã qua sử dụng nên người dùng càng cần phải test một cách kỹ lưỡng.

Bạn cần kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 cũ đảm bảo trùng khớp giữu thông tin trên vỏ hộp, pin và máy. Trường hợp mã imei không trùng khớp thì thiết bị điện thoại không được đảm bảo, tất nhiên bạn không nên sử dụng sản phẩm này.

Các bước kiểm tra mã imei Xiaomi Redmi Note 3 cũ

Màn hình Redmi Note 3 cũ hiển thị sắc nét
Màn hình Redmi Note 3 cũ hiển thị sắc nét
  • Đầu tiên, thực hiện kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 cũ thì trong quá tình kiểm tra vỏ hộp máy Xiaomi Redmi Note 3 cũ bạn hãy tiến hành kiểm tra mã imei trên vỏ hộp có sắc nét, rõ ràng không? Sau đó kiểm tra máy đồng thời kiểm tra mã imei phía sai viên pin xem có trùng khớp với mã imei ngoài vỏ hộp. Nếu trùng khớp thì chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 cũ này đảm bảo chất lượng không phải hàng dựng.
  • Tiếp đến  bạn hãy vào cài đặt và lựa chọn mục giới thiệu điện thoại >> Chọn số kiểu để kiểm tra đời máy >> Chọn  thông tin mã imei. Kiểm tra và so sánh xem thông tin của cả 3 phần vừa chỉ ra có mã imei trùng khớp không? Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng công nghệ khi chọn mua thiết bị điện thoại.
Camera Xiaomi Redmi Note 3 chụp ảnh đẹp
Xiaomi Redmi Note 3 cũ chụp ảnh tuyệt vời

Trên đây là những hướng dẫn kiểm tra imei Xiaomi Redmi Note 3 cũ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn khi muốn sở hữu thiết bị điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 cũ chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những bước kiểm tra Xiaomi Redmi Note 3 cũ mà chúng tôi chia sẻ.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 3 Pro giá bao nhiêu tại Hà Nội?

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.