Bạn muốn muốn mua một chiếc Galaxy A9 nhưng chưa biết cách kiểm tra. Bài viết chưa cho bạn cách kiểm tra Samsung Galaxy A9 đơn giản nhất.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy A9 đơn giản, mới nhất

Trên thị trường hiện nay không ít các sản phẩm kém chất lượng, hàng dựng trôi nổi trên thị trường. Vậy làm thế nào để biết được máy đó có tốt hay không? Bài viết này sẽ gửi đến bạn các cách kiểm tra Samsung Galaxy A9 đơn giản nhất dành cho bạn.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy A9 từ vỏ hộpCách kiểm tra Samsung Galaxy A9

Bạn kiểm tra phần ngoài của hộp có nguyên seal không? Có bị rách hay bị bụi bên trong không? Phần mặt trước của mặt trước của máy có dòng chữ Samsung Galaxy A9 màu xám được in nổi.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy A9

Mặt sau ghi các thông tin sản phẩm, các thông tin này có được in rõ ràng không? Chú ý phần IMEI của máy. Khi kiểm tra IMEI sẽ giúp bạn xem đó có phải hàng chính hãng không. Bạn giữ lại phần IMEI của msy, kiểm tra IMEI của máy bằng cách nhấn tổ hợp phím *#06#. Sau đó so sánh với mã ngoài vỏ hộp xem có giống nhau không. nếu có bạn có thể yên tâm máy chính hãng.

Cách kiểm tra Samsung Galaxy A9 qua các tính năng của máy

Bạn kiểm tra các phím cức của máy, tăng giảm âm lượng, phím nguồn xem có bị kẹt hay lỗi không? Đối với máy chưa qua sử dụng khi khỏi động máy luôn có màn hình chờ khỏi động. Test các tính năng của máy để xem máy có hoạt động tốt không? Hay có bất cứ vấn đề gì không?

Cách kiểm tra Samsung Galaxy A9

Về màn hình kiểm tra máy có bị ố vàng không? Màn hình hiển thị có tốt không? Màu sắc hiện thị có nét không? Kiểm tra máy có điểm chết không? Bạn ấn và giữ một icon bất kì trên màn hình sau đó di chuyển trên màn hình. Nếu icon bị tuột khỏi tay tại điểm nào tại đó là điểm chết của máy. Hãy yêu cầu đổi máy.

Kiểm tra pin ở chế độ sạc thường và chế độ sach nhanh. Kiểm tra cảm biến vân tay khi mở máy có nhạy hay không? Bạn hãy yêu cầu lắm sim để kiểm tra cột sóng và mạng có ổn định hay không? Gọi điện cho một người bất kì để xem lao và míc của máy có hoạt động tốt không?

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 cũ, Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Với cách kiểm tra Samsung Galaxy A9 đơn giản dễ thực hiện trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để kiểm tra khi chọn mua máy.