Samsung Galaxy A6s ra đời với những gì tốt nhất chúng ta mong đợi ở một chiếc smartphone tầm trung. Sau đây là chia sẻ cảm nhận về Samsung Galaxy A6s của một bạn sau khi may mắn mua được A6s bên hệ thống cửa hàng MobileCity với giá RẺ chỉ gần 5 triệu.

Samsung Galaxy A6s tập trung những gì tốt nhất ta cần ở chiếc smartphone tầm trung

Dù mới chỉ hai ngày sử dụng, nhưng tôi đã nôn nóng gửi ngay những cảm nhận của mình cho Reviewdao.org. Thật sự, chỉ với giá 5 triệu thôi, tôi đã sở hữu một chiếc máy tốt hơn nhiều so với nhu cầu sử dụng máy phụ của mình. Thiết kế bóng bẩy, màu sắc, hiệu năng vượt trội rất nhiều so với điện thoại cùng giá. Sau hai ngày sử dụng, cảm nhận về Samsung Galaxy A6s của tôi chỉ gói gọn là tuyệt vời!

cảm nhận về samsung galaxy a6s
Hình ảnh chiếc Galaxy A6s

Thiết kế rất cao cấp, độc đáo nhưng không kém phần mềm mại

Điều thứ nhất mà tôi thấy cần chia sẻ cho các bạn đầu tiên, đó chính là thiết kế của Galaxy A6s. Samsung Galaxy A6s có lối thiết kế hiện đại với khung kim loại và mặt lưng kính cao cấp. Mới cầm máy lên, tôi cứ ngỡ đây là sản phẩm cận cao cấp mới của hãng nào đó. Thân hình mềm mại, vừa phải cùng cảm biến vân tay mặt lưng rất tiện lợi.

cảm nhận về samsung galaxy a6s

Tại MobileCity, Samsung Galaxy A6s có nhiều màu sắc cho ta chọn lựa nhưng tôi đã chọn phiên bản màu xanh. Có thể tùy sở thích, nhưng bản thân luôn hướng tới sự trẻ trung, nên tôi đã chọn bản màu xanh. Đó là cảm nhận về Samsung Galaxy A6s về thiết kế

Màn hình tràn viền lớn

Sau hai ngày sử dụng, điều thứ hai mà tôi rất thích trên chiếc Galaxy A6s đó là màn hình. Chỉ trong tầm giá trung, mà Galaxy A6s lại có một màn hình viền siêu mỏng rất sang trọng. Kích thước máy lớn, lên đến 6 inch.

cảm nhận về samsung galaxy a6sNgoài ra, màn hình A6s chuẩn FullHD+ đã cho tôi những thước phim rất sống động.

Hiệu năng cực kì ấn tượng

Tôi mua chiếc A6s này là bản RAM 6GB và ROM là 64GB. Kiểm tra trong phần cài đặt thì biết thêm máy chạy chip Snapdragon 660. Khi sử dụng, các thao tác trên Galaxy A6s rất mượt mà, nhất là khi chơi game. Hiệu năng cũng gây ấn tượng trong cảm nhận về Samsung Galaxy A6s của tôi.

cảm nhận về Samsung Galaxy a6s

Hai ngày nay thì tôi vẫn đang sử dụng giao diện Android 8.1 được cài sẵn từ lúc mở hộp. Mọi biểu tượng đều rất trực quan, sắp xếp rất hợp lý với sở thích của tôi.

Camera ấn tượng, hiện đại

Camera cũng là một điều ấn tượng của tôi về chiếc Samsung Galaxy A6s mới dùng hai ngày này. Tôi được biết camera sau của máy là cụm camera kép. Cụm camera kép có độ phân giải 12 MP và 5 MP hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong lúc chụp xóa phông.

cảm nhận samsung galaxy a6s

Camera trước thì có độ phân giải 12MP tích hợp cả chế độ làm đẹp nên những bức ảnh selfie của tôi với bạn bè rất “rực rỡ”.

Pin và các chức năng khác thì sao?

Chức năng Samsung Pay đã giúp tôi trong vấn đề thanh toán thuận tiện hơn nhiều. Mà dường như, chức năng này chỉ có ở dòng cao cấp. Nhưng nay điện thoại Samsung đã tích hợp, làm cho nó xuất hiện trên A6s. Rất tuyệt vời!

Ngoài ra còn có tính năng mở khóa màn hình bằng khuôn mặt. Tính năng này giúp đỡ tôi nhiều khi tay không bám vân trên cảm biến vân tay.

Pin máy chỉ có dung lượng 3200mAh nhưng đáp ứng được một ngày làm việc của tôi. Chỉ có một đáng tiếc, sạc của máy không phải là Quick Charge như tôi mong muốn. Nhưng chỉ với giá 5 triệu đồng thì nhược điểm này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tổng kết

Tuy chỉ là cảm nhận về Samsung Galaxy A6s sau hai ngày sử dụng thôi, nhưng tôi biết mình đã lựa chọn đúng chiếc “máy phụ” mà tôi cần.

Và có lẽ bạn cũng sẽ vậy sau khi đọc bài này chứ?

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.