Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không? Hãy cùng đi đánh giá Mi A2 những ưu điểm của máy, chất lượng của máy giải đáp thắc mắc chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không. Nếu bạn đạng muốn mua sản phẩm thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không?

Xiaomi Mi A2

Xiaomi Mi A2 nằm trong phân khúc tầm trung là một chiếc máy được đánh giá là đáng mua nhất trong phân khúc, được thừa kế những điểm mạnh và cải tiến từ Mi A1, liệu Xiaomi Mi A2 có gì đáng mua so với Xiaomi Mi A1?

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không: Ưu nhược điểm.

Dưới đây sẽ là đánh giá chất lượng Xiaomi Mi A2 qua ưu điểm:

Thiết kế: Của Xiaomi Mi A2 được thừa hưởng thừa Mi A1 được cải tiến và hoàn thiện hơn, với chất liệu nhôm nguyên khối quen thuộc. Màn hình được trang bị tỉ lệ mới 18:9 tràn viền 5,99 inch độ phân giải Full HD+

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không

Cấu Hình: Cấu hình là điểm đánh giá chất lượng Xiaomi Mi A2  tốt nhất. Được trang bị con chipset Snapdragon 660 mạnh mẽ ngang bằng với chip cao cấp của qualcomm, kèm theo đó máy còn được Xiaomi ưu ái trang bị 2 phiên bản bộ nhớ RAM 4GB và 6GB. Đến đây chắc bạn đã trả lời được chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không rồi.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không

Camera: Máy ảnh là ưu điểm mạnh mẽ nhất của máy, với camera chính 12mp +20Mp cảm biến đến từ Sony, camera chính 20mp hỗ trợ AI chí tuệ nhân tạo làm đẹp và nhận diện khung cảnh xóa phông.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không: Nhước điểm máy.

Xiaomi Mi A2 có một thiết kế đẹp tuy nhiên để hy sinh độ mỏng 7,3mm camera máy bị lồi lên khá đáng để khiến cho máy mất cân đối và theo đánh giá của mình nó khá sấu.

Unlock Bootloader Xiaomi Mi A2

Một nhược điểm khá nhỏ nữa là về phần dung lượng Pin chỉ 3010mAh tuy nhiên nếu so sánh với các hãng thì đây là một thời lượng đủ dùng. Còn đối với gia đình Xiaomi có vẻ hơi ” Yếu sinh lý”.

Mua Xiaomi Mi A2 ở đâu chất lượng

Hiện tại Xiaomi Mi A2 vẫn chưa được công bố ngày lên kệ chính thức ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu Xiaomi Mi 6X phiên bản nội địa. Với cấu hình và thiết kế hoàn toàn giống, mức giá đang vô cùng hợp lý chỉ hơn 6 triệu đồng.

Chất lượng Xiaomi Mi A2 có tốt không

MobileCity đang cung cấp Xiaomi Mi 6X giá tốt cùng nhiều khuyến mãi đi kèm, đặc biệt khi mua máy bạn còn được hỗ trợ trả góp lãi xuất 0%, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.