Hướng dẫn kiểm tra, Check iMei Xiaomi Mi A2 đơn giản đảm bảo chính hãng. Cách check iMei Xiaomi Mi A2 là một việc quan trọng và bạn cần phải lưu ý và nên biết. Việc này sẽ giúp bạn biết được thông tin cần thiết về chiếc máy mà mình muốn mua. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn check iMei Xiaomi Mi A2 chính hãng đơn giản nhất.

Kiểm tra, check iMei Xiaomi Mi A2

Trước khi đi vào các cách check iMei Xiaomi Mi A2 hãy cùng tìm hiểu iMei là gì? iMei là một dẫy 15 chữ số mỗi chiếc máy chỉ duy nhất một dẫy số, số iMei này sẽ không thể trùng nhau. Được in chi tiết trên vỏ hộp của máy, bên trong cài đặt máy. Qua việc check imei Xiaomi Mi A2 bạn có thể biết được hàng chính hãng hay không, ngày kích hoạt, thời gian bảo hành, và các thông tin cần thiết.

Check iMei Xiaomi Mi A2 có chính hãng hay không

Để check iMei Xiaomi Mi A2 của máy bạn vào phần trình gọi điện thoại và nhập mã lệnh *#06# gọi, ngay sau đó máy sẽ hiện lên dòng mã iMei.

Check imei Xiaomi Mi A2

Cách thứ 2 bạn kiểm tra tron0g phần cài đặt: truy cập Cài Đặt -> Thông Tin -> Thiết bị -> Thông tin iMei. Sau đó kiểm tra cùng với dẫy số iMei in trên vỏ hộp nếu trùng khớp nhau chúng ta sẽ đi đến bước tiếp theo.

Check imei Xiaomi Mi A2 qua ứng dụng AntiFace.

Bước 1. Tải về ứng dụng AntiFake

Bước 2. Sau khi tải thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn bật chế độ Hiệu suất. Hãy bật nó lên

Check Xiaomi Mi A2

Bước 3. Xiaomi Mi A2 sẽ yêu cẩu quét mã QR, hãy truy cập web jd.mi.com. Bằng máy tính và quét mã này bằng điện thoại.

Check Xiaomi Mi A2

Bước 4: Chọn  Scan and verify trên điện thoại rồi quet mã QR.

Check Xiaomi Mi A2

Bước 5. Sau khi QR được quét máy sẽ tiến hành check iMei Xiaomi Mi A2 chính hãng hay fake.

Check Xiaomi Mi A2

Đây đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra iMei Xiaomi Mi A2 chính hãng hay không. Nếu bài viết hữu ích đừng quên cảm ơn mình bên dưới phần bình luận. Hoặc nếu có sai sót hoặc không đúng hãy góp ý cho mình!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.