Một trong những câu hỏi đang cần được tư vấn hiện nay: “Có nên mua LG G3 F400 hay không?” Có quá nhiều sản phẩm smartphone trên thị trường công nghệ liệu LG G3 có là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi có nên mua LG G3 F400 hay không?

điện thoại LG G3 F400 vượt trội

Có nên mua LG G3 với thiết kế tinh tế hiện đại

Có nên mua LG G3 F400 hay không khi mà nó được đánh giá là một trong những sản phẩm mang tính đột phá mới của LG trong thiết kế. Một điểm đặc sắc trong thiết kế LG G3 F400 là bộ vỏ QuickCircle Case đi kèm với năm lựa chọn màu sắc giúp bạn có thể dễ dàng thao tác xem giờ, nghe nhạc… tiện lợi mà không cần phải mở nắp máy thường xuyên. Với thiết kế màn hình siêu mỏng giúp LG G3 trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn tạo sự thoải mái cho người dùng.

Nên mua LG G3 F400 vì giao diện đơn giản, tiện lợi

Một trong những điểm sáng tạo của LG chính là đã thay đổi giao diện màn hình của LG G3 F400 tinh tế trở nên đơn giản và thuận tiện hơn những phiên bản khác. Ở G3, LG còn tiến đến một bức xa hơn là cho phép người dùng tùy chọn ẩn hoặc hiện 3 phím cơ bản của Android trên màn hình hiển thị và lựa chọn theo từng ứng dụng. Tức là chúng ta sẽ chọn xem ứng dụng nào thì 3 nút đó ẩn xuống và ứng dụng nào thì không ẩn. Khi 3 nút ẩn xuống thì chúng ta kéo từ dưới lên để 3 nút hiện lên. Đây là những thay đổi mới tạo nên sức hút cho LG G3 F400.

Giao diện tiện lợi của LG G3 F400

Cấu hình mạnh mẽ là điểm nổi bật của LG G3 F400

Không những nổi trội trong thiết kế, LG G3 F400 còn nổi bật với  cấu hình được nâng cấp toàn diện với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2,5 GHz,  Ram 3GB và bộ nhớ trong 32 GB có khả năng mở rộng dung lượng bằng thẻ nhớ microSD. Tăng thêm khả năng chạy nhiều ứng dụng và chơi Game 3D. Những thay đổi trên khiến cho LG G3 F400 trở thành một trong những chiếc điện thoại có cấu hình mạnh mẽ nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

cau-hinh-lg-g3-f400-han-quoc
Cấu hình mạnh mẽ của LG G3 F400

Bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp câu hỏi “Có nên mua LG G3 F400 hay không”. LG G3 F400 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ công nghệ. Hãy là khách hàng thông minh nhất trong việc lựa chọn cho mình một smartphone xứng tầm.

Bài tham khảo thêm: LG G3 F400 tinh tế cao cấp

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.