Có nên mua Samsung Note 5 2 sim hay không? Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn trước quá nhiều lựa chọn về những sản phẩm smartphone và Samsung Note 5 2 sim có phải là sự lựa chọn thú vị. Có nên mua Samsung Note 5 2 sim là một gợi ý khá hợp lý cho những khách hàng mong muốn sở hữu smartphone cao cấp. Reviewdao đã có rất nhiều bài viết về Galaxy Note 5 2 sim và hướng dẫn chọn mua sản phẩm như Người dùng hỏi Mã test Samsung Note 5 2 sim là gì?….. nhằm giúp khách hàng sở hữu những siêu phẩm tuyệt vời nhất. Có nên mua Samsung Note 5 2 sim? lý do chọn mua là gì… Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Có nên mua Galaxy Note 5 2 sim thiết kế cao cấp?

Điều đầu tiên thu hút khách hàng của một sản phẩm smartphone chính là mẫu mã sang trọng, tinh tế. Samsung Note 5 2 sim có thiết kế của Samsusng S6 thường ở mặt trước và S6 Edge ở mặt sau. Note 5 2 sim tuy lớn nhưng lại mang lại cảm giác khá thoải mái khi cầm. Máy được trang bị hai mặt kính cao cấp, những chi tiết được thay đổi mang lại tiên ích cho người dùng.

Thiết kế cao cấp của Samsung Note 5 2 sim
Thiết kế cao cấp của Samsung Note 5 2 sim

Galaxy Note 5 2 sim còn sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch có độ phân giải 2K, sử dụng kính Gori;;a Glass 4 siêu sắc nét. Với màn hình khá lớn, máy đảm bảo đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nếu như được chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng của Samsung Note 5 2 sim bạn sẽ không còn băn khoăn nhiều trước câu hỏi: “Có nên mua Samsung Note 5 2 sim?”

Cấu hình siêu “khủng” của Galaxy Note 5 2 sim

Có nên mua Samsung Note 5 2 sim với cấu hình mạnh mẽ. Là một trong những sản phẩm smartphone cao cấp nhất của Samsung, Note 5 2 sim là siêu phẩm với những tính năng vượt trội. Máy sở hữu chip vi xử lý Exynos 7420 64 bit 8 lõi,  Quad-core 1.5 GHz Cortex-A53 & Quad-core 2.1 GHz Cortex-A57, RAM 4 GB, chạy phiên bản android 5.1.1 mới nhất hiện nay. Các tính năng không cần thiết đã lược bớt trên Samsung Note 5 2 sim giúp máy chạy mượt mà hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Những nâng cấp trên Note 5 2 sim khiến máy trở nên tuyệt vời hơn.

Cấu hình Sámusng Note 5 2 sim ra sao?
Cấu hình Sámusng Note 5 2 sim ra sao?

Tính năng sạc nhanh trên Samsung Note 5 2 sim

Các sản phẩm smartphone ra đời đáp ứng được phần lớn những nhu cầu sử dụng cơ bản nhưng không chú trọng nhiều tới tính năng sạc pin nhanh nhằm hỗ trợ hiệu năng và hiệu quả sử dụng sản phẩm. Giờ đây bạn không cần lo lắng bởi tính năng sạc pin nhanh đã xuất hiện trên Samsung Note 5 2 sim. Đây là tính năng vô cùng thú vị trên Note 5 2 sim. Bạn chỉ mất 2 giờ để sạc đầy dung lượng pin, nhan hơn sạc không dây thông thường. Còn khi sử dụng dây cáp, công nghệ sạc nhanh giảm thời gian xuống chỉ còn 90 phút. Tính năng tuyệt vời này chỉ xuất hiện trên smartphone cao cấp như Samsung Note 5 2 sim.

Tính năng tuyệt vời trên Note 5 2 sim
Tính năng tuyệt vời trên Note 5 2 sim

Có nên mua Samsung Note 5 2 sim hay không khi máy sở hữu thiết kế trang trọng cùng những tính năng thú vị chỉ xuất hiện trên siêu phẩm này. Bài viết trên đây là những lý do nên chọn  mua Note 5 2 sim. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm và chọn mua sản phẩm chất lượng nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.