Công ngh chp nh ca HTC Butterfly 2 được đánh giá là lt xác hoàn toàn so vi các đi máy trước và đang được người dùng ưa chung hơn bt kỳ siêu phm smartphone nào trên th trường hin nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá điu kỳ diu trên công ngh chp nh ca HTC Butterfly 2 có gì đc bit. 

tận hưởng công nghệ chụp ảnh tuyệt vời cùng HTC Butterfly 2

HTC Butterfly 2 nổi bật với hệ thống camera độc đáo 

HTC Butterfly 2 được trang bị máy ảnh kép (Duo camera) ở mặt lưng, phía sau máy có camera chính 13MP, cảm biến BSI, khẩu độ f/2.0, camera phụ 2MP đóng vai trò tính toán khoảng cách của các đối tượng trong ảnh, nhận nhiệm vụ ghi lại thông tin chiều sâu ảnh. Bên cạnh đó, bộ máy ảnh kép Butterfly 2 còn hỗ trợ cho tính năng chụp trước lấy nét sau, tạo các hiệu ứng 3D.

Các tính năng chụp ảnh của HTC Butterfly 2

tính năng chụp ảnh tuyệt vời của HTC Butterfly 2

Công nghệ chụp ảnh của HTC Butterfly 2 đặc biệt với các bộ lọc có sẵn cho chúng ta có được các bức hình đẹp, độc đáo hơn rất nhiều mà không cần phải cài thêm bất kỳ app khác từ bên thứ 3. Camera trước rộng 88 độ giống như HTC 8X cho phép thu được nhiều hình ảnh, chi tiết hơn khi chụp ở cùng 1 vị trí giống như các smartphone khác. Bên cạnh đó máy còn có cụm đèn flash LED kép nhằm trợ sáng và tối ưu cho màu sắc hình ảnh khi người dùng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Chất lượng hình ảnh nổi bật của HTC Butterfly 2

Ảnh chụp từ camera chính đều cho thấy độ chi tiết hình ảnh tốt ngay cả khi crop 100% từ ảnh gốc. Nhờ có tốc độ bắt hình nhanh, nên chỉ cần ánh sáng môi trường không quá phức tạp, hầu hết ảnh chụp đều sắc nét và không hề bị rung hình dù cho đối tượng chụp có những chuyển động nhẹ. Camera còn có các tính năng cao cấp khác như chụp HDR ( nâng cao chất lượng khi chụp thiếu sáng, ngược sáng ), tự động chụp khi nhận diện nụ cười. Bấm giữ phím chụp hình để chụp liên tiếp và chọn ra bức đẹp nhất, quay phim full HD – vừa quay phim vừa chụp, quay hiệu ứng Slow motion.

chất lượng hình ảnh siêu nét của HTC Butterfly 2

Nhìn chung công nghệ chụp ảnh của HTC Butterfly 2 đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu hiện nay. Đây chính là nét phá cách về thiết kế của HTC khi cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp này. Nếu bạn là tín đồ yêu thích chụp ảnh thì HTC Butterfly 2 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Bài tham khảo thêm: Đánh giá HTC Butterfly 2

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.