Đánh giá camera Samsung Galaxy A7 2016 vô cùng quan trọng với người dùng công nghệ. Bởi đây là dòng sản phẩm mới nhất vừa được Samsung bán chính thức trên thị trường Việt Nam. Phiên bản mới của A7 có khá nhiều nâng cấp đáng giá so với chính nó ở phiên bản cũ như thiết kế cao cấp cho đến từ chất liệu kim loại và mặt kính, vi xử lý chíp Exynos 7580 mới cho hiệu năng cực mạnh mẽ hơn hay như là tính năng bảo mật bằng vân tay khá thú vị.

Đánh giá camera Samsung Galaxy A7 2016

Bên cạnh đó, Samsung cũng đã cải tiến rất nhiều ở khả năng chụp ảnh trên chiếc Galaxy A7 2016 so với phiên bản tiền nhiệm của nó, làm sao để đánh giá camere Samsung Galaxy A7 2016 thì ở đây camera chính trên sản phẩm vẫn có độ phân giải là 13MP nhưng được nâng cấp khẩu độ f/1.9 cho phép camera thu được nhiều ánh sáng hơn chụp, giúp người dùng chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng cùng với đó là độ chi tiết cao hơn. Thêm vào đó thì công nghệ chống rung quang học OIS cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn việc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Đánh giá camera samsung galaxy a7 2016

Vậy ta sẽ tự hỏi camera trên sản phẩm Samsung Galaxy A7 2016 có thể chụp ảnh tốt đến như thế nào? Mobilecity mời các bạn cùng xem bài đánh giá camera Samsung Galaxy A7 2016 này một cách chi tiết nhất nhé.

Camera Samsung Galaxy A7 2016 hỗ trợ chụp thiếu sáng

Đầu tiên chúng ta đánh giá camera Samsung Galaxy A7 2016 chụp với điều kiện ánh sáng tốt, xem thử camera trên Galaxy A7 2016 có thể làm được những gì khác biệt.

danh-gia-camera-sam-sung-galaxy-a7-2016

Nhìn chung thì trong điều kiện ánh sáng tốt, camera trên chiếc Galaxy A7 2016 khiến người dùng rất hài lòng vì sản phẩm có khả năng lấy nét rất nhanh – chụp nhanh. chúng ta có thể dễ dàng sử dụng Samsung Galaxy A7 2016 để chụp lại những khoảnh khắc hàng ngày của mình. Hơn nữa thì chất ảnh ra có độ chi tiết cao và tái tạo màu sắc khá tốt, nếu bạn xem ngay trên màn hình của chiếc A7 thì quá tuyệt vời, và nếu đưa lên máy tính để coi lại thì nó sẽ giảm đi phần nào sự rực rỡ và sống động nhưng vẫn đủ để mãn nhãn với người sử dụng.

Samsung Galaxy A7 2016 cho chất lượng ảnh tuyệt vời

Trước giờ chúng không thích sử dụng những dòng tầm trung và thấp của hãng Samsung để chụp tối, tuy vậy thì Galaxy A7 2016 đã làm chúng ta hoàn toàn thay đổi quan điểm này.

Nhờ camera có khẩu độ lớn đến F/1.9, Samsung Galaxy A7 2016 chụp thiếu sáng vẫn khá là tốt, ảnh được chụp trong phòng kín thiếu ánh sáng cũng cho chúng ta những bức hình tuyệt vời nhờ có đèn Flash của máy hộ trợ càng làm cho chất lượng hình ảnh được tăng lên.

danh-gia-camera-sam-sung-galaxy-a7-2016

– Ưu điểm: Camera lấy nét khá nhanh; Tốc độ chụp rất nhanh; Chụp HDR và Panorama cũng tốt; Chụp tối ít nhiễu và sai màu.

– Khuyết điểm: Không đo được sáng điểm (bù lại có thanh kéo nhanh EV khá tiện lợi); Khi chụp dù đã lấy nét vào điểm mình muốn, nhưng khi chụp, máy vẫn tự lấy nét thêm lần nữa nên mất thời gian hơn khi chụp ( nếu chạm và giữ lâu vào điểm để lấy nét thì sẽ khóa nét chỗ đó luôn); cuối cùng Thiếu chế độ phơi sáng.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.