Chúng ta hãy cùng đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ chi tiết dưới đây nhé. Sự cạnh tranh trên thị trường điện thoại càng trở nên khốc liệt cũng đồng nghĩa với việc các hãng sản xuất sẽ ngày càng nâng cấp, chăm chút hơn cho tính năng chụp ảnh trên sản phẩm mới của mình.Thực tế cho thấy chất lượng ảnh được chụp từ các điện thoại thông minh ngày càng tiệm cận với nhu cầu chụp ảnh khi du lịch của nhiều người sử dụng.

Tìm hiểu về camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ chi tiết

Ảnh:

Tính năng chụp hình phong phú như một máy ảnh chuyên nghiệp. Máy được trang bị cảm biến 16MP với ống kính khẩu độ f1.9 đi kèm với khả năng chống rung quang học, Samsung Galaxy S6 Edge Plus mang đến những hình ảnh được chụp có chất lượng cao trong nhiều bối cảnh lẫn phong cách chụp khác nhau mà nhất là chụp trong điều thiếu kiện ánh sáng một hạn chế lớn mà nhiều smartphone chưa giải quyết tốt được, chiếc smartphone cao cấp này chắc chắn sẽ đáp ứng gần như đầy đủ tất cả các nhu cầu của các tín đồ thích chụp ảnh, selfi bằng điện thoại.

Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ chi tiết nhất  mà chúng tôi muốn chia sẻ. Thiết bị Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ cho phép bạn chọn các chế độ chụp tự động Auto hay chế độ do người sử dụng tự thiết lập Custom với nhiều tùy chỉnh cụ thể sau: độ nhạy sáng ISO, khả băng bù trừ sáng, cân bằng trắng, điểm lấy nét, thời gian phơi sáng…Galaxy S6 Edge Plus cho phép thiết lập chế độ đo sáng trung tâm, trung bình toàn ảnh hay đa sáng điểm.Cũng như thiết lập sẵn các hiệu ứng màu sắc khác nhau trong khi người sử dụng vẫn được quyền can thiệp vào việc cân bằng nhiệt độ màu, độ rực màu, độ tương phản, độ sáng tối….

Trải nghiệm chi tiết camera của S6 Edge Plus cũ

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus có nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, người dùng có thể sử dụng chế độ nào mà mình yêu thích và phù hợp với mình. Để có thể Đánh giá camera Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ chi tiết, mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh chi tiết được chụp ở nhiều chế độ và điều kiện khác nhau dưới đây:

Chế độ chụp tự động: Nhờ có độ mở ống kính lớn f1.9 cho phép xóa phông rất tốt, khả năng chống rung quang học đảm bảo ảnh không bị out nét khi chụp khi điều kiện ánh sáng yếu.

Ảnh:

Khả năng cân bằng trắng tự động Auto WB ấn tượng, màu sắc trung thực không bị ám sắc trong các điều kiện ánh sáng khá phức tạp. Khả năng lấy nét nhanh bạn sẽ không lo bị lỡ khoảnh khắc. Chụp phong cảnh ở chế độ giả lập màu phim ấn tượng. Chế độ chụp tự động có bù trừ sáng theo ý thích người chụp. Nhờ có chế độ chống rung quang học nên khi zoom camera để tăng tiêu cự chụp các chủ thể ở xa, ảnh cũng sẽ không bị nhòe, ảnh này được chụp ở mức camera zoom x 3.2.

Ảnh:

Khung cảnh có độ tương phản giữa sáng và tối cao nhưng Samsung Galaxy S6 Edge Plus cũ vẫn thể hiện rõ, các chi tiết trong vùng sáng không bị “cháy” mất, những chi tiết ở vùng tối vẫn được thể hiện tốt mà không bị vỡ. Ảnh chụp ngược sáng cũng cho bạn chất lượng có thể chấp nhận được, thể hiện được chi tiết vùng tối thiếu ánh sáng, vùng sáng cũng không bị lóa nhiều. Chất lượng phơi sáng lâu cực kỳ ấn tượng với người sử dụng , hình ảnh rõ đẹp không hề bị vỡ hạt, ISO 50, phơi sáng 1.4s, f1.9.Trong điều kiện nắng gắt hay ánh sáng mạnh chất lượng ảnh chụp từ Samsung Galaxy S6 Edge Plus vẫn không có gì phải phàn nàn.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.