Tham khảo đánh giá cấu hình Samsung Galaxy A7 2016 là một trong những đềtài được khá nhiều các tín đò công nghệ hiện nay quan tâm đến. Vi sản phẩm Samsung Galaxy A7 2016 là một trong những sản phẩm hót nhất hiện nay trong phân khúc cận cao cấp. Vậy thì Đánh giá cấu hình của Samsung Galaxy A7 2016 như thế nào? đánh giá những cái gì, thi bài viết dưới đây sẽ hưỡng dẫn bạn chị tiết nhất cách đánh giá cấu hình Samsung Galaxy A7 2016 mời các bạn cùng đón xem.

Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy A7 2016

Với vẻ ngoài khá cao cấp của Samsung Galaxy A7 2016 thì nhiều người cũng sẽ kỳ vọng vào nó sự mạnh mẽ của máy. Nhưng cần phải nhớ rằng đây chỉ là một sản phẩm phân khúc cận cao cấp và cấu hình mà  hãng Samsung trang bị trên thiết bị này cũng kém một bậc so với một số sản phẩm flagship của hãng.

danh-gia-cau-hinh-sam-sung-galaxy-a7-2016

Cụ thể, với những đánh giá cấu hình Samsung Galaxy A7 2016 thì chiếc Galaxy A7 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 615  cùng bộ nhớ RAM 2GB bộ vi xử lý 8 nhân, trong đó có 4 nhân chạy ở xung nhịp 1,5GHz và 4 nhân chạy ở xung nhịp 1GHz. Nó sẽ phối hợp nhịp nhàng để có thể đảm bảo hiệu suất làm việc của sản phẩm cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa cho sản phẩm.

Thực tế cũng cho thấy máy chạy mượt mà trên hầu hết mọi tác vụ, ngay cả khi chạy nhiều ứng dụng một lúc thì cũng không có hiện tượng lag hay giật.

Đây cũng là chiếc smartphone có thể đáp ứng tốt những nhu cầu giải trí của những người dùng thích chơi game trên điện thoại di động. Các game nặng như Asphalt 8 cũng có thể chạy một cách mượt mà.

Một điểm đáng khen nữa của cấu hình Samsung Galaxy A7 2016 là máy khá mát, hơn nhiều so với thiết bị sử dụng vỏ kim loại khác hiện nay. Sau khi người dùng chơi game khoảng 30 phút, thiết bị chỉ hơi ấm và pin tụt chỉ khoảng 7%.

Samsung Galaxy A7 2016 sở hữu nhiều tính năng đặc biệt

Hầu hết thì  tính năng trên những dòng sản phẩm cao cấp của hãng Samsung đều có trên chiếc Samsung Galaxy A7 2016. Máy được cài sẵn HDH Android 4.4.4 KitKat, hứa hẹn sẽ nâng cấp lên HDH Android 5.0 Lollipop trong thời gian ngắn tới.

Galaxy A7 hiện sử dụng giao diện TouchWiz mới của hãng Samsung, đi theo xu hướng phẳng và khá là nhẹ nhàng. Ngườisử dụng cũng có thể thay những theme khác có sẵn trong mục cài đặt của sản phẩm.

danh-gia-cau-hinh-sam-sung-galaxy-a7-2016

Samsung cũng cài sẵn trên chiếc Galaxy A7 một vài ứng dụng khác từ bên thứ 3 như Dropbox hay Flipboard, và đặc biệt là có 2 ứng dụng khá hữu ích với người Việt hiện nay: VOV bản đồ giao thông, Quà tặng Galaxy.

danh-gia-cau-hinh-sam-sung-galaxy-a7-2016

Một tiện ích mới cao cấp khác cũng được Samsung trang bị trên chiếc Samsung Galaxy A7 2016 để tận dụng lợi thế  màn hình lớn 5.5 inch, đó là khả năng mở đa cửa sổ. Người dùng có thể mở tối đa là 5 cửa sổ với 5 ứng dụng khác nhau ở cùng một màn hình, thông thường chỉ cần 2 cửa sổ mở là đã quá đủ và tiện lợi.

Sản phẩm cũng đã được cài sẵn cho người dùng Việt bàn phím gõ tiếng Việt, tuy nhiên thì bàn phím này còn thiếu xót khá nhiều tính năng, cũng như giao diện không đẹp.

Trên đây là bài viết đánh giá cấu hình Samsung Galaxy A7 2016 chi tiết nhất. rất cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment hay liên hệ trực tiếp đến cửa hảng để biết thêm thông tin nhé.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.