Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7 là việc rất cần thiết. Khi Xiaomi Redmi Note 7 là chiếc điện thoại tầm trung đang rất hot của Xiaomi. Đây chính là sẽ là sản phẩm tiếp theo của Xiaomi đánh bại mọi đối thủ trong tầm giá. Vậy Xiaomi Redmi Note 7 có tốt không? Trải nghiệm khi sử dụng Xiaomi Redmi Note 7 như thế nào? Mọi người hãy theo dõi qua bài viết “Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7” này nhé!

Xiaomi Redmi Note 7

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7

Như các bạn đã biết, Xiaomi là một hãng công nghệ nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Họ nổi tiếng với những sản phẩm tầm trung giá rẻ mà cấu hình cao. Và trong năm 2018 thì họ đã cho ra những chiếc điện thoại tầm trung khá mạnh mẽ. Đó chính là Xiaomi Redmi Note 7. Đây là chiếc smartphone hoàn hảo trong tầm giá. Khi nó hội tự đủ các yếu tố cấu hình và thiết kế. Bây giờ hãy cùng tôi đi đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7.

Thiết kế

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7 qua thiết kế. Ta thấy được thiết kế Redmi Note 7 quá đẹp. Khi nó sử dụng thiết kế 2 mặt kính với khung kim loại. Với camera kép đặt dọc và cảm biến vân tay đặt giữa ở mặt lưng. Và thiết kế màn hình giọt nước tỉ lệ mới. Nó mang lại cảm giác sang trọng chắc chắn cho người dùng. Máy có nhiều màu sắc trẻ trung để cho các bạn lựa chọn. Nhất là có sự lựa chọn màu gradient đẹp hơn. Chiếc Redmi Note 7 sử dụng cổng sạc USB Type C. Và vẫn còn còn giắc tai nghe 3.5mm.

Màn hình

Về phần màn hình thì hai chiếc máy này cũng đều làm vô cùng tốt. Với Redmi Note 7, ta có màn hình 6,3 inch tỷ lệ 19,5:9 FullHD+. Máy có màn hình giọt nước và phần viền thì khá mỏng. Để đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7 qua màn hình. Thì chỉ có thế nói Xiaomi đã trang bị cho máy một màn hình tốt. Để kể ra nhược điểm. Thì chắc là máy có camera hơi lồi. Điều này có thể khiến xước camera hay thậm chí là vỡ kính camera. Vậy lên hay đeo ốp cho nó nhé!

Cấu hình

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7 qua cấu hình. Ta thấy được máy có cấu hình rất tốt. Thậm trí vô địch trong tầm giá. Khi nó sử dụng con chip Snapdragon 660. Với những tác vụ bình thường thì đã máy đều rất mượt mà, ổn định. Nhưng với những tác vụ nặng, Redmi Note 7 cũng rất tốt.

Camera

Đúng như truyền thống của Xiaomi công ty đến từ Trung Quốc. Họ đều trang bị cho những đứa con của mình cụm camera có thông số khá mạnh. Với Chiếc Redmi Note 7 ta có cụm camera kép phía sau 48mp khẩu độ F 1.8 và 5 mp. Và camera trước là 13 megapixel. Máy có đèn flash kép hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng. Với điều kiện đủ sáng. Máy cho Ccất lượng camera thật sự tốt, màu sắc nổi bật, chi tiết tốt. Nhưng với điều kiện thiếu sáng. Máy vẫn cho chi tiết tốt. Nhưng chất lượng hình ảnh đã có vẻ hơi noise và bệt.

Pin

Khi nhắc đến Redmi Note 7 thì không thể không kể đến dung lượng pin. Khi nó được trang bị cục pin 4000 mAh. Nó hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0. Đây sẽ là một dung lượng pin khá tốt cho mọi người. Với những người chơi game ta có thể sụ dụng máy trong cả một ngày. Còn với những người dùng cơ bản, máy còn có thể hoàn toàn trụ đến ngày thứ 2.

Tính năng khác

Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7
Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7

Chúng là hai chiếc máy đến từ nhà Xiaomi. Vậy lên chúng đều được trang bị phiên bản tùy biến MIUI 10 chạy trên nền Android 9.0P. Hai máy đều hỗ trợ hai sim hoặc một sim một thẻ nhớ. Chúng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 256gb. Điểm đặc biệt hơn nữa là Redmi Note 7 còn có khả năng kháng nước nhẹ. Đây thực sự là một điểm vô cùng đặc biệt mà không một chiếc máy nào trong tầm giá có khi so sánh với Redmi Note 7.

Tổng kết

Với cùng tầm giá từ 4 đến 5 triệu. Nhưng chắc chắn qua bài đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi Note 7 này. Thì có lẽ Xiaomi Redmi Note 7 là một chiếc máy rất tốt. Khi ta có cụm camera 48 megapixel. Một thỏi pin dung lượng lớn hơn, sạc nhanh hơn. Và có giắc cắm 3.5mm. Tuy nhiên quyết định mua máy nào ở bạn mà thôi.

Đạt Sâm