Sản phẩm Samsung Galaxy A7 2016 giá bao nhiêu thời điểm này? Thiết bị điện thoại được đánh giá là sản phảm cao cấp không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng mà còn được hãng điện tử Samsung nâng cấp khá nhiều ở thông số kỹ thuật về phần cứng của sản phẩm. Chính vì vậy mà người dùng công nghệ rất thích được sở hữu cho mình siêu phẩm Galaxy A7 2016 tại thời điểm này.

Điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 giá bao nhiêu?

Tuy sản phẩm thuộc phân khúc phablet màn hình rộng nên tới 5.5 inch, nhưng đã được hãng Samsung chế tạo lại nên với việc cầm hay nắm trên tay cũng rất dễ dàng. Phần mặt lưng của máy cong ôm sát vào lòng bàn tay của người dùng sản phẩm, đây cũng được xem là một trong những xu hướng thiết kế mới và đang rất thịnh hành hiện nay. Đối với khung viền bao quanh sản phẩm được vát hơi lõm vào trong khá tinh tế, giống với  sản phẩm”tiền bối” của nó là smartphone Galaxy A8. Vậy điện thoại Samsung Galaxy A7 2016 giá bao nhiêu  thời điểm này?

điện thoại sansung galaxy A7 2016 có giá bao nhiêu

Ưu điểm nổi bật nhất ở bề ngoài Samsung Galaxy A7 2016

Phần “mặt tiền”  của Smartphone được đổi mới như thế là một điều đáng khen, không biết là cấu hình của sản phẩm có gì nổi bật và đã đủ để có thể cạnh tranh với các dòng điện thoại cùng tầm giá khác hiện nay? Samsung Galaxy A7 2016 khiến người dùng hài lòng khi đã được nâng cấp nên viên pin lên đến 3.300 mAh khá cao, vì thế thời lượng dùng pin của samsung galaxy A7 được xem là yếu tố hàng đầu khi đưa ra quyết định có nên chọn mua chiếc sản phẩm dùng lâu dài mà không lo nắng gì đến pin.
Chất lượng màn hình của smartphone cũng được hãng Samsung đã ưu ái giao phó cho Galaxy A7 2016 công nghệ màn hình cao cấp Super AMOLED với độ phân giải là Full HD. Một điểm nữa mà mình chắc chắn rằng người dùng tại Việt sẽ rất thích đó là điện thoại Samsung galaxy A7 2016 được trang bị đó là công nghệ 4G LTE, nhằm để đón đầu cho xu thế internet tốc độ cao ở điện thoại di động trong thời gian tới.
điện thoại sansung galaxy A7 2016 có giá bao nhiêu

Thời điểm này Samsung galaxy A7 có giá bao nhiêu?

Nếu mà bạn còn thắc mắc hiện nay điện thoại samsung galaxy A7 2016 có giá bao nhiêu? thì hay đến ngay cửa hàng mobilecity hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin về dòng sản phẩm samsung galaxy A7 2016 này nhé.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.