Như các bạn đã biết thì mới đây Xiaomi đã ra mắt chiếc flagship cuối cùng trong năm đó là chiếc Xiaomi Mi MIX3. Như thường lệ nhà sản xuất Trung Quốc tới đây sẽ cho ra mắt. Chiếc smartphone kế nhiệm cho chiếc Mi 8 đầu năm nay đó là chiếc Mi Series. Vậy thông tin về chiếc điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt có đúng hay không chúng ta cùng theo dõi bài viết sau.

Điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt

Điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt
Hình ảnh minh họa

Cách đây vài tuần một chiếc điện thoại bí ẩn của nhàn Xiaomi đã được Ủy ban truyền thông liên bang chứng  nhận. Có thể đây là một tin mới về việc điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt. Thông tin này đã tiết lộ một vài chi tiết về cấu hình của chiếc smartphone này. Vậy chi tiết về chiếc điện thoại thông minh mới của hãng Xiaomi như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thông tin được tiết lộ về chiếc điện thoại Series

Điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt
Hình ảnh minh họa

Theo chứng nhận thì chiếc điện thoại thông minh này có hai SIM có hỗ trợ 4G và Wifi sóng tần 2.4GHz. Hiện nay các thông số này không hề có sẵn tên thị trường.

Về thiết kế

Trong đầu năm này thì chiếc Xiaomi Mi 8 đã gặp khá nhiều lời chê về thiết kế. Chính vì vậy trên chiếc smartphone mới phải mang tính đột phá nếu như không muốn bị đánh giá thấp trên thị trường. Có thể chiếc smartphone này sẽ vẫn giữ thiết kế nguyên khối và bỏ đi phần tai thỏ cho màn hình tràn viền. Đây là một điểm tiến bộ của Xiaomi trong phần thiết kế.

Về hiệu năng

Tiếp nối truyền thống giá rẻ hiệu năng cao. Thì Xiaomi tiếp tục trang bị cho chiếc điện thoại này cấu hình xử lý thuộc hàng mạnh nhất trong năm sau của Qualcomm. Đó chính là Snapdragon 855 điều này đã không còn phải bài cãi của Xiaomi. Bên cạch đó thì được trang bị màn hình Full HD+ là 6.3inch. Về bộ nhớ trong cùng có tùy chọn là từ 64GB cho đến 256GB. Tất cả đều mạnh mẽ mà xứng tầm trong phâm khúc giá của nhà Xiaomi.

Về camera

Điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt

Đây được xem là một cải tiến mới cảu Xiaomi. Khi trang bị cho chiếc điện thoại này 3 ống kính camera sau. Có chống rung quang học và Video 4K với camera trước lên tới 24MP.

Ngoài ra về pin thì nhiều khả năng sẽ được trang bị với dung lượng 4000mAh. Có sạc nhanh 5.0 đến từ Qualcomm. Giá bán cũng được tiết lộ với 2 phiên bản với phien bản tiêu chuẩn có giá là 399 USD tương đương với 8.977 triệu đồng. Bản cáo cấp có giá  là 550 USD tương đương với 12.375 triệu đồng. Như vậy với những gì Xiaomi dành cho chiếc smartphone này thì giá cũng không quá cao.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về điên thoại Xioami Mi Series sắp được ra mắt. Và nhữn thông tin rò rỉ về chiếc smartphone này. Tuy nhiên những thông tin này chưa được chứng thục. Để được trải nghiệm smartphone mới đày chúng ta cùng chờ thêm thời gian nữa nhé!

Nguồn: www.91mobiles.com

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.