Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu? Khi Xiaomi Redmi Note 7 là chiếc điện thoại tầm trung mới nhất của Xiaomi. Đây chính là sẽ là sản phẩm quốc dân tiếp theo của Xiaomi trong tầm giá này. Vậy giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu? Mọi người hãy theo dõi qua bài viết “Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?” nhé!

Xiaomi Redmi Note 7

 

Như các bạn đã biết, Xiaomi là một hãng công nghệ nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Họ nổi tiếng với những sản phẩm tầm trung giá rẻ mà cấu hình cao. Và trong năm 2018 thì họ đã cho ra những chiếc điện thoại tầm trung khá mạnh mẽ. Đó chính là Xiaomi Redmi Note 7. Vậy giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?

Thiết kế

Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu? Khi mà thiết kế Redmi Note 7 đã quá đẹp. Khi nó sử dụng thiết kế 2 mặt kính với khung kim loại. Với camera kép đặt dọc và cảm biến vân tay đặt giữa ở mặt lưng. Và thiết kế màn hình giọt nước tỉ lệ mới. Nó mang lại cảm giác sang trọng chắc chắn cho người dùng. Máy có nhiều màu sắc trẻ trung để cho các bạn lựa chọn. Nhất là có sự lựa chọn màu gradient đẹp hơn. Chiếc Redmi Note 7 sử dụng cổng sạc USB Type C. Và vẫn còn còn giắc tai nghe 3.5mm.

Màn hình

 

Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?
Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?

Về phần màn hình thì hai chiếc máy này cũng đều làm vô cùng tốt. Với Redmi Note 7, ta có
màn hình 6,3 inch tỷ lệ 19,5:9 FullHD+. Máy có màn hình giọt nước và phần viền thì khá mỏng. Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu? Mà Xiaomi có thể trang bị cho máy một màn hình tốt như thế này?

Cấu hình

Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?
Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?

Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu? Khi máy có cấu hình rất tốt. Khi nó sử dụng con chip Snapdragon 660. Với những tác vụ bình thường thì đã máy đều rất mượt mà, ổn định. Nhưng với những tác vụ nặng, Redmi Note 7 cũng rất tốt.

Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu?

Vậy giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 bao nhiêu? Có thể nói, điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua Xiaomi Redmi Note 7 giá rẻ nhất. Hiện tại Xiaomi Redmi Note 7 đang có giá khoảng tầm từ 4 đến 5 triệu. Đây là một mức giá rất tốt để bạn sở hữu sản phẩm này. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 miễn phí.

Đạt Sâm