Mã test Sony Z1s cũ là mã mà nhà sản xuất cung cấp cho mỗi máy nhằm cung cấp thông tin nguồn gốc xuất xứ . Chắc hẳn trước khi chọn mua một sản phẩm cũ điều mà bạn quan tâm nhiều là xuất xứ và ngoại hình sản phẩm. Để giúp bạn chọn mua Sony Z1s cũ ưng ý nhất, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn test , chọn mua Sony Z1s cũ xách tay Mỹ trước khi mua.

Kiểm tra ngoại hình Sony Z1s cũ

Về ngoại hình, Sony Z1S cũ xách tay nếu bạn mua hàng 99 % thường là hàng hầu như không bị xước xát gì. Song bạn cũng nên chú ý quan sát để đảm bảo nhận được chiếc smartphone có ngoại hình hoàn hảo nhất.

Kiểm tra ngoại hình Sony Z1s cũ trước khi mua
Kiểm tra ngoại hình Sony Z1s cũ trước khi mua

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như sạc cáp, tai nghe xem chúng có dấu hiệu hỏng hóc không. Để chắc chắn hơn bạn nên kiểm tra bằng cách thử nghe một bản nhạc….

Tham khảo bài viết: Sony Z1s cũ giá bao nhiêu tại Hà Nội và TP.HCM?

Kiểm tra các chức năng khác trên Sony Z1S cũ xách tay

Cách kiểm tra chiếc Sony Z1s  cũ cũng không khác nhiều so với những chiếc smartphone khác, nó cũng có một dãy mã được cài đặt cố định để bạn kiểm tra máy. Bạn hãy vào phần quay số sau đó Mã Test Sony Xperia  là : *#*#7378423#*#* máy sẽ đem đến cho bạn một giao diện để test máy với 4 lệnh khác nhau. Tiếp theo bạn hãy chọn vào phần Service test ở đó nó sẽ có rất nhiều bài test để bạn kiểm tra các phần mềm bên trong. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian để thực hiện hết các bài test để chọn được chiếc smartphone ưng ý nhất.

Sử dụng mã test *#*#7378423#*#* để kiểm tra tính năng bên trong Sony Z1s cũ
Sử dụng mã test *#*#7378423#*#* để kiểm tra tính năng bên trong Sony Z1s cũ

Kiểm tra màn hình Sony Z1s cũ

Về kiểm tra điểm chết của Sony Z1s cũ, bạn hãy để màn hình về một màu bất kỳ như xanh, đỏ,.. và quan sát. Nếu trên màn hình đấy có một vệt màu khác biệt thì chứng tỏ màn hình Z1s cũ đã xuất hiện điểm chết, bạn nên chọn mua chiếc smartphone khác. Kiểm tra độ cảm ứng màn hình bạn chỉ cần giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển chúng quanh màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển chúng vô tình dừng lại thì chiếc Sony Z1S cũ xách tay độ cảm ứng màn hình chưa thực sự tốt.

Chọn mua Sony Z1s cũ ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM?
Chọn mua Sony Z1s cũ ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM?

Trên đây là một số mẹo kiểm tra sản phẩm bằng mã test Sony Z1s cũ xách tay Mỹ. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.