Chiếc điện thoại Vertu Signature Touch for Bentley vừa được trải qua hành trình lột xác mới, bởi sự kết hợp giữa 2 nhà sản xuất lừng danh là Vertu và Bentley.

Điếm nhấn đặc biệt của mẫu điện thoại Vertu Signature Touch chính là chất liệu da 2 tone màu Beluga và Hotspur đặc trưng của Bentley, đi kèm là Logo khỏe khoắn của hãng cũng được đặt ngay phía dưới màn hình cảm ứng.

Thiết kế mới lạ của Vertu Signature Touch for Bentley phiên bản 2016
Thiết kế mới lạ của Vertu Signature Touch for Bentley phiên bản 2016

Hai ông lớn Vertu và Bentley. Cũng trang bị cho siêu phẩm của mình một cấu hình cực mạnh, không chỉ là màn hình 5.2 inches độ phân giải Full HD với mặt kính sapphire,  mà nó còn có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Dung lượng Pin của máy là 3160 mAh đủ cũng cấp năng lượng cho mọi hoạt động của người dùng  với nhiều ứng dụng giải trí cao cấp trong 1 ngày đài.

Cấu hình mạnh mẽ với RAM 4GB
Cấu hình mạnh mẽ với RAM 4GB

Hiện tại đã có thể đặt hàng chiếc điện thoại cao cấp này nhưng mức giá bán khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc đó là 9000 USD (khoảng 200 triệu đồng). Với mức giá này nếu bạn đã sở hữu nó trên tay thì cũng sẽ dược sử dụng những ứng dụng độc quyền  với những quyền hạn VIP.

Nguồn: Techz