Hệ điều hành Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được ứng dụng cho các samrtphone thông minh hay máy tinh bảng có màn hình cảm ứng. Với nhiều tính năng độc đáo trên Android khiến nó luôn được phần lớn người dùng yêu thích trong đó với chức năng tùy chỉnh trên giao diện theo ý muốn. Chỉ đơn giản là việc thay đổi một hình nền mới đẹp và độc đáo lạ mắt.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số các ứng dụng cung cấp hình nền miễn phí cực đẹp cho Android. Bạn có thể trực tiếp theo dõi các thông tin cụ thể tại đây:

HPSTR

Đế làm mới hình nền không chỉ là một bức ảnh đơn giản, HPSTR sẽ giúp bạn thêm một lớp phủ với biểu tượng hình học lên trên.  Những hình ảnh của HPSTR đều được lấy từ Reddit, 500px và Unsplash nên có chất lượng khá tốt hỗ trợ mọi độ phân giải màn hình thiết bị Android.

Nếu bạn sử dụng bản nâng cấp  phải trả phí thì absnj hoàn toàn có quyền truy cập vào một số các tính năng bổ sung, chủ yếu là các tùy chọn hình ảnh.

Plastexo

Plastexo là một bộ sưu tập hình nền mang phong cách phẳng đơn giản. Giao diện này có khoảng 110 hình nền với các thiết kế phẳng tối thiểu nhưng vẫn có vẻ hiện đại và bên cạnh những giao diện đơn giản.

Một phát hiện mới là những hình nền này được tạo ra bởi Mowmo, một thiết kế gia về hình ảnh Android khá nổi tiếng trên Twitter.

Minima

Với tính năng Parallax trên iOS 7 thì Minima thì sẽ cho hiển thị các giao diện hình ảnh khác nhua khi bạn di chuyển.

Sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn với bản miến phí bạn sẽ được cung cấp 35 chủ đề và rất nhiều các tùy chọn tùy chỉnh theo ý muốn các hình nền theo phong cách Parallax trên thiết bị của mình.  Và bạn sẽ có 90 chủ đề với nhiều tùy chọn hơn khi bạn sử dụng bản nâng cấp trả phí

500 Firepaper

Được biết ứng dụng 500 Firepaper là website chuyên về nhiếp ảnh và được rất nhiều nhiếp ảnh gia cộng tác và cung cấp các tác phẩm của mình. Khi sử dụng ứng dụng 500 Firepaper trên chiếc smartphone Android của mình, bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của họ một đơn giản nhanh chóng.

Sau khi tải về, bạn có thể thiết lập tự động thay đổi hình nền mỗi khi mở khóa điện thoại hoặc bất cứ khi nào bạn nhấn 3 ngón tay vào màn hình điện thoại.

Zedge

Không ngoa khi nói Zedge là kho cung cấp hình nền và âm thanh lớn nhất dành cho mọi thiết bị di động ở mọi hệ điều hành. Ứng dụng này hoàn toàn miến phí với nhiều hình ảnh đẹp mắt.

Hơn 11000 nền hình ảnh thì người dùng có thể thả ga chọn cho mình những hình nền ưng ý phải không?

Backgrounds HD Wallpapers 50M+

Backgrounds HD cung cấp rất nhiều hình nền miễn phí được gửi đến từ rất nhiều các nghệ sĩ nhiếp ảnh trên thế giới, với hơn 7000 hình nền chất lượng cao.

Trên đây là một số ứng dụng cung cấp miễn phí hình nền cho Android, bạn có thể chia sẻ thêm chó chúng tôi những ứng dụng và giao diện đẹp hơn.

Nguồn: Genk